My Man
by on November 20, 2019
51 views

Xin chào cả nhà, vaithuhay hôm nay sẽ giới thiệu máy phiên dịch Travis Touch đến mọi người, đây là sản phẩm máy dịch ngôn ngữ đến từ Hà Lan và được vaithuhay cung cấp độc quyền tại Việt Nam.

[​IMG]
Hình ảnh thực tế Travis Touch

Bạn đang là những nhà đầu tư, những chủ doanh nghiệp thường xuyên gặp các đối tác nước ngoài nhưng khả năng về ngoại ngữ khá chế. Bạn cảm thấy thật khó khăn để bắt đầu học lại ngoại ngữ và cũng không có nhiều thời gian để làm việc đó vì công việc quá bận rộn.

Đây chính là lúc bạn trải nghiệm Travis Touch - máy dịch ngôn ngữ tốt nhất, có thể dịch tới 105 ngôn ngữ trên toàn cầu. Đây là một máy dịch ngôn ngữ nhưng lại được đánh giá cao tội CES 2018 - triển lãm công nghệ uy tín nhất thế giới được tổ chức hằng năm.

[​IMG]
Tính năng của máy dịch Travis Touch

Nhìn chung thì Travis Touch mới được NPH nâng cấp lên thành Travis Touch Plus với những điểm ưu việt nhưng bộ khung vẫn như cũ thôi. Các ưu điểm của bản Plus có thể thấy là dịch mượt mà hơn, AI thông minh hơn... và cùng với đó là một hình ảnh mới hơn từ Travis Translator (nhà sản xuất của Travis Touch Hà Lan).

Tính năng chính của Travis Touch:
- Travis Touch 2.0 dịch được 105 ngôn ngữ so với version 1.
- Được đánh giá rất cao ở triễn lãm công nghê CES 2018 .
- Nhập khẩu chính hãng Hà Lan, Giá tốt nhất thị trường.
- Dịch hơn 105 ngôn ngữ với Trí tuệ nhân tạo AI.
- Kết nối wifi, 3G, 4G và LTE, sạc không dây Qi.
- Bảo hành 6 tháng, phân phối chính hãng.

[​IMG]
Cách sử dụng Travis Touch

Đặt mua tại vaithuhay.com bạn sẽ được hưởng lợi thế là giá rẻ nhất thị trường, bên mình có đối tác phân phối từ Hà Lan nên mỗi lần về tầm 200 máy bán 1 tháng là hết nên giá rất đẹp, có thể nói là đẹp nhất thị trường luôn. Các cửa hàng khác cũng bán Máy Dịch Ngôn Ngữ Travis Touch nhưng giá khoai và cao hơn từ 500k - 1 triệu đồng.

Khách mua có thể ghé thăm shop để nhân viên tư vấn nè, giải đáp các thắc mắc và sau đó quyết định có mua hay không. Travis Touch nhận về tay khách khi mua online thì có code check xuất xứ rõ ràng.

[​IMG]
Ảnh chụp tại shop sản phẩm

- Có hàng sẵn tại Showroom cửa hàng: số 26 đường C12, phường 13, quận Tân Bình Hồ Chí Minh
- Hotline tư vấn khi nhìn thấy bài viết này: Mua hàng nhanh 0938.228.865

[​IMG]
Bao bì máy dịch Travis Touch

Hiện tại sắp tới là Black Friday thì shop có giảm thêm 10-15% cho những khách mua vào dịp 29/11, giá bao rẻ nhất thị trường và hàng chất lượng. Khách hàng có thể hỏi giá và test máy ở bất kỳ cửa hàng nhưng cũng phải mua ở vaithuhay thôi, hàng chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

Chi tiết sản phẩm: https://vaithuhay.com/products/may-dich-travis-touch

Posted in: Education, Technology
Be the first person to like this.