Nguyễn Duy Linh
by on November 14, 2019
35 views

Ý nghĩa sao chiếu mệnh tuổi 1989 nữ mạng năm 2020 và cách cúng sao chuẩn xác

Tìm hiểu về sao chiếu mệnh tuổi 1989 nữ mạng năm 2020 sẽ giúp chị em tuổi này chuẩn bị tốt nhất về tâm lý, hóa giải được những tai ương trong tương lai. Tuy nhiên thông tin chuẩn xác như thế nào, cách giải hạn ra sao? Chuyên gia phongthuyso.vn sẽ giúp bạn giải mã những băn khoăn này.

Xem sao hạn chiếu mệnh để làm gì?

Không phải chỉ riêng nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ mới cần phải tìm hiểu về sao chiếu mệnh tuổi 1989 nữ mạng năm 2020. Trên thực tế, trong mỗi năm, ai cũng sẽ phải chịu sự tác động của một trong 9 Cửu Diệu. Tuy nhiên ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực còn tùy thuộc vào năm tuổi, giới tính và năng lượng của chòm sao ảnh hưởng đó. Đối với nữ Kỷ Tỵ cũng vậy, tuổi 32 có thành công và may mắn hay không phụ thuộc rất nhiều vào sao chiếu mệnh này.

Nữ mạng tuổi 1989 do sao nào chiếu mệnh vào năm 2020?

Theo THÁI ẤT TỬ VI 2020 phongthuyso.vn thì nữ Kỷ Tỵ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là chòm sao thuộc hành Thổ, vừa là sao xấu, vừa kỵ với mệnh Mộc của chủ nhân. Xét về mọi phương diện thì chòm sao này mang lại rất nhiều điềm dữ.

Theo đó người bị sao Thổ Tú chiếu dễ gặp phải rắc rối do bị quấy phá, hãm hại, gặp nhiều ưu phiền trong chuyện làm ăn, kinh doanh. Cuộc sống gia đình cũng có nhiều điều phải phiền muộn do những mâu thuẫn, bất đồng, tranh chấp giữa các thành viên trong nhà. Sức khỏe cũng không được tốt, tuy nhiên các vấn đề này không quá nặng nên có thể dễ kiểm soát. Chỉ cần tránh đi làm ăn xa sẽ hạn chế việc gặp phải tai ương, hoạn nạn.

Đặc biệt, vào tháng một và tháng tám âm lịch,  sao chiếu mệnh tuổi 1989 nữ mạng năm 2020 có năng lượng mạnh nhất. Vì vậy chị em cần phải đặc biệt đề phòng trộm cướp, tránh đi xa làm ăn, tiến hành giải hạn kịp thời. Nếu không, khó mà tránh khỏi những chuyện buồn phiền, gây bất an trong cuộc sống. Tuy hạn không quá lớn nhưng những vấn đề rắc rối tích tụ rất dễ gây tâm lý chán nản, khiến cuộc sống và sự nghiệp bị ảnh hưởng.

Cách giải hạn cho nữ Kỷ Tỵ do sao Thổ Tú chiếu

Để giải hạn đúng cách, cần tìm hiểu kỹ về nghi lễ cúng sao, nghi thức và thời gian thực hiện chuẩn xác. Theo đó, bạn cần chuẩn bị:

+ Đồ cúng gồm: 5 ngọn nến, bài vị màu vàng ghi “Trung ương mậu kỷ thổ tú tinh quân”, gạo, muối, trầu cau, hoa quả, nước, mũ và đinh tiền vàng.

+ Thời gian thực hiện: ngày 19 âm lịch hàng tháng, tốt nhất là từ 15 - 16 giờ chiều.

+ Cách thực hiện: đốt nến và bày lễ, đốt 3 nén hương với hướng chính Tây (lưng hướng chính Đông). Chủ nhân có thể đặt thêm một cây rìu ở phía trên và che bằng vải đỏ (kèm với bài vị) sau nén hương. Sau đó vừa khấn vái, vừa đọc bài văn cúng sao Thổ Tú kèm với thông tin cá nhân và tĩnh tọa. Cuối cùng đem đốt bài vị trong bếp.

Xem bói sim phong thủy chính xác nhất

Bằng cách này, những tai ương sẽ được giảm bớt, giúp nữ Kỷ Tỵ gặp được nhiều thuận lợi, may mắn hơn trong cuộc sống.

Như vậy những thông tin về sao chiếu mệnh tuổi 1989 nữ mạng năm 2020 có thể lý giải được rất nhiều vấn đề trong cuộc sống của chị em tuổi Kỷ Tỵ. Nắm rõ và hóa giải vận hạn càng sớm, những rắc rối sẽ càng trở nên nhẹ nhàng, dễ xử lý. Bên cạnh đó, để xem thêm thông tin về sao chiếu mệnh cho bạn bè, người thân, hãy truy cập ngay website phongthuyso.vn - một trong những địa chỉ cập nhật những kiến thức tử vi khoa học chuẩn xác cho bạn tham khảo.

Posted in: Recreation
Be the first person to like this.