du hoc isea
by on November 12, 2019
20 views

Nên du học Úc hay Canada? Úc và Canada đều nằm trong số những quốc gia du học hàng đầu trên thế giới, Úc và Canada là nơi sản sinh ra nhiều trường đại học thuộc hàng Top trên thế giới. Mỗi năm, cả hai quốc gia này đều thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đến sinh sống và học tập. Qua bài viết, hãy cùng du học isea tìm hiểu về các vấn đề giáo dục, cơ hội việc làm và định cư, chi phí và thủ tục để có quyết định phù hợp bạn nhé!

Chất lượng giáo dục giữa hai nước

Nói đến chất lượng giáo dục, Úc và Canada đều là các quốc gia tiên tiến có chất lượng giáo dục thuộc hàng cao nhất trên toàn cầu. Theo bảng xếp hạng QS Top Universities vừa công bố các nước có hệ thống giáo dục đại học hàng đầu thế giới, Úc đứng thứ 4 và Canada đứng thứ 5 trong danh sách này.

nên du học úc hay canada

Yếu tố khiến du học Úc hấp dẫn sinh viên quốc tế là chính sách mở về giáo dục. Sinh viên du học tại Úc được phép làm thêm 20h/tuần. Trong khi đó, Canada nổi tiếng là quốc gia có môi trường sống yên bình, là nơi lý tưởng về các chính sách chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội… và đặc biệt là giáo dục.

Nên du học Úc hay Canada

Qua những thông tin và con số so sánh du học Úc và Canada, hi vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về vấn đề liên quan đến học tập và định cư của hai quốc gia để có quyết định sáng suốt nhất. Chúc bạn sớm thực hiện được ước mơ du học của mình nhé!

Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm tư vấn du học ISEA hân hạnh là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường uy tín tại Úc và Canada.

Bạn muốn được tư vấn du học?

Hãy đến du học ISEA để được tư vấn TẬN TÂM, CHÍNH XÁC và MIỄN PHÍ.

Chi tiết hơn tại: https://iseastudy.vn/blogs/kinh-nghiem-du-hoc-uc/nen-du-hoc-uc-hay-canada

Posted in: Education
Like (2)
Loading...
3