Kangnamclinic VN
by on November 11, 2019
49 views

Câu hỏi : 

Chào bác sĩ. Tôi đang gặp phải tình trạng mọc mụn thịt dưới mắt, tương đối khó chịu và mất thẩm mỹ. Ngoài ra do đặc thù công việc cần tới ngoại hình nhan sắc, nên ảnh hưởng không hề nhỏ. Tôi được người quen tư vấn nên đi đốt mụn thịt, vậy phương pháp này có thực sự hiệu quả và có để lại sẹo không? Mong hồi âm, giải đáp từ bác sĩ.

(Oanh Lê - Hà Nội).

Trả lời : 

Chào bạn. Với câu hỏi của bạn, chuyên gia từ Thammydamat.com xin được giải đáp như sau

Mụn thịt là dạng bệnh lý da còn được biết đến với tên gọi u tuyến mồ hôi, xảy ra do tuyến mồ hôi bị rối loạn. Tình trạng mụn thịt tương đối khó để có thể xử lý trọn vẹn và có xu hướng xuất hiện ở các vùng da mỏng, trong đó có khu vực gần mắt.

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không?

Đốt mụn thịt có để lại sẹo không là thắc mắc tương đối thường gặp phải, với những người quan tâm tới giải pháp này.

Về cơ bản, các giải pháp trị mụn thịt với nguyên liệu tự nhiên, cụ thể là tía tô, tỏi,... sẽ không gây nên vấn đề liên quan tới sẹo, tuy nhiên sẽ không giúp loại bỏ hoàn toàn mụn thịt.

Bởi vậy nên, các giải pháp điều trị hiện đại, như đốt mụn thịt bằng Laser CO2 được ra đời với khả năng xử lý triệt để mụn thịt, không xảy ra tình trạng tái phát.

Trong khi đó, các quy trình chữa trị không đảm bảo sẽ có khả năng gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của khách hàng.

Đọc thêm tin tức kết luận chính thức về sự cố thẩm mỹ mới đây : https://thammydamat.com/tham-my-vien-kangnam-lam-chet-nguoi/

Đốt mụn thịt bằng laser Co2 - An toàn, hiệu quả, không sẹo

Ứng dụng công nghệ đốt mụn thịt bằng Laser Co2, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ hàng đầu để chữa trị bệnh lý da này.

Quy trình tại đây giúp bạn xử lý một cách triệt để mụn thịt, chặn đứng nguy cơ gây nên tình trạng tái phát, ngoài ra còn giúp tế bào mới tăng sinh, từ đó giúp cho làn da có được vẻ căng sáng, mịn màng.

Cụ thể, giải pháp này có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới nhân mụn thịt, mang tới tác động loại bỏ, giúp đảm bảo không tái phát.

Đặc biệt, chăm sóc sau khi đốt mụn thịt là bước quan trọng, bạn nên tránh tiếp xúc với ánh nắng và mỹ phẩm trong vòng 5 ngày đầu sau khi đốt. Nên kiêng một số thực phẩm gây sẹo lồi như rau muống, trứng trong vòng 10 ngày đầu sau điều trị.

Ngoài ra, các dạng đồ uống chứa cồn hoặc chất kích thích cũng cần được tránh xa, kèm theo đó là đảm bảo tuân theo những gì được bác sĩ hướng dẫn.

Đốt mụn thịt ở đâu đảm bảo an toàn, uy tín?

Muốn quy trình đốt mụn thịt mang lại hiệu quả như mong muốn, không gây nên các vấn đề liên quan tới sẹo, bạn sẽ cần chọn lựa việc tiến hành dịch vụ tại các địa điểm đảm bảo an toàn, uy tín.

Bởi việc đốt mụn thịt tại các địa điểm kém chất lượng, có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm, kém an toàn.

Bởi vậy nên, bạn đọc khi có nhu cầu đốt mụn thịt, cần chọn lựa địa điểm đảm bảo uy tín để tiến hành dịch vụ.

Hiện nay, BVTM Kangnam với quy trình đốt mụn thịt đảm bảo an toàn, không gây các vấn đề liên quan tới đau rát, để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng được đánh giá là địa điểm trị liệu hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra, với nền tảng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu, dồi dào, sẽ giúp tìm ra nguyên nhân gây mụn thịt, cũng như liệu trình xử lý an toàn, hiệu quả tối ưu.

Bởi vậy nên, bạn đọc sẽ không cần thiết phải cảm thấy băn khoăn, lăn tăn rằng đốt mụn thịt có để lại sẹo hay không?

Để được tư vấn thêm về đốt mụn thịt, kèm theo đó là các quy trình thẩm mỹ, làm đẹp khác, bạn có thể trực tiếp tới các chi nhánh của Kangnam, hoặc liên hệ tới Hotline của đơn vị để được giải đáp, tư vấn 1 cách cụ thể và chi tiết.

Sốc phản vệ tại Kangnam, Bộ kết luận gì, đọc thêm : https://anninhthudo.vn/kinh-doanh/benh-vien-tham-my-kangnam-sau-su-co-cang-da-dan-toi-tu-vong/831490.antd

Posted in: Health