Remak Vietnam
by on October 30, 2019
56 views

Bông Thủy Tinh Là Gì ?

 Bông thủy tinh còn gọi là Glasswool được sản xuất từ thủy tinh xử lý qua lò thổi có nhiệt độ cao tạo ra các sợi bông được trộn với chất kết dính là aluminum hoặc xilicat canxi kết hợp với một số axit kim loại khác tạo ra các tấm, cuộn, ống bông thủy tinh.

Bông thuỷ tinh có sợi mảnh, màu vàng tươi, vàng óng như sợi len hoặc vàng đậm. Vật liệu này cũng có thể được sản xuất như là một nguyên liệu có thể được phun hoặc áp dụng tại chỗ trên bề mặt mong muốn. Trong quá trình thực hiện tạo ra nhiều túi khí nhỏ nằm giữa sợi thủy tinh, và do vậy tạo khả năng cách nhiệt cao, cách âm vượt trội, chống cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt.

Một số ưu điểm của GlassWool:

- Khả năng cách âm,cách nhiệt cao
- Chịu được nhiệt độ cao: có phủ bạc: -4°C -> 120°C, không phủ bạc: -4°C -> 350°C
- Tỉ trọng: 10 - 12 - 16 - 24 - 32 - 40 - 64 kg/m³
- Độ dày: 25 - 30 - 50 mm
- Chống cháy: A (Grade A)
- Chống ẩm: 98.5 %
- Độ hút ẩm 5%
- Kiềm tính nhỏ
- Ăn mòn theo thời gian không đáng kể
- Không mùi
- Kháng nấm mốc và vi khuẩn

Vật liệu cách nhiệt bông thủy tinh được dùng cách nhiệt chống nóng cho nhà, xưởng các KCN, Khu Chế xuất, các công trình kho cảng… ngoài ra còn được bảo ôn chống nóng cho đường ống trong ngành điện lạnh, hệ thống lò nung lò hơi. Có khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt, không cháy và có độ bền lý tưởng.

Bông thủy tinh được dùng cho mái nhà, xưởng, các KCN, khu chế xuất, các công trình xây dựng với các tính chất cách nhiệt, cách âm, chống nóng, bảo ôn… của chúng

 Những ứng dụng của bông thủy tinh trong đời sống:

-        Bông thủy tinh  được sử dụng phổ biến trong hút âm xây dựng là những địa điểm có yêu cầu cao và đặc biệt về chất lượng âm thanh như rạp hát, hội trường, rạp phim, thu âm.. Với từng loại công trình nên lựa chọn những loại bông thủy tinh có tỉ trọng phù hợp để tránh lãng phí.

-        Được dùng cách nhiệt chống nóng cho mái nhà, xưởng các KCN, khu chế xuất, các công trình, dùng trong chống nóng mái tole, chống nóng vách, bảo ôn các lò sấy ( lò sấy hoa quả), bảo ôn đường ống nước nóng, hệ thống thông gió điều hòa ( ống gió mềm, dùng để cách nhiệt – cách âm cho các tòa cao ốc, văn phòng...

tieuam.com chuyên cung cấp và phân phối các loại vật liệu tiêu âm, cách âm, cách nhiệt, chống nóng.

Hotline 0938.993.665

Tổng kho: Đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Like (2)
Loading...
3
Remak Vietnam
Remak là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm bông thủy tinh, bông khoáng, bông thủy tinh dạng ống toàn miền bắc. Công ty cam kết bán sản phẩm với mọi số lượng, luôn sẵn hàng, chính hãng, có nhiều chính sách giảm giá và chiết khấu cao, tư vấn tận tình, nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng.
November 2, 2019