Nguyễn Duy Linh
by on October 24, 2019
14 views

Nữ sinh năm 1989 năm 2020 sao nào chiếu mệnh? Dựa vào sao hạn chiếu mệnh bạn có dự đoán được gì trong vận số của tuổi 1989 nữ mạng năm Canh Tý. Khi đã biết được nguồn gốc của vận hạn và khó khăn có thể xảy ra thì tuổi 1989 nữ mạng có thể lựa chọn những cách hóa giải sao hạn chiếu mệnh nào?

Xem thêm: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nam mạng #Dự đoán #Vận Hạn #Tài Lộc

Tại sao phải xem sao hạn chiếu mệnh nữ mạng 1989?

Dựa vào sao hạn chiếu mệnh và nữ mạng Kỷ Tỵ có thể dự đoán được chính xác những khó khăn và cơ hội mà mình sẽ gặp phải trong năm 2020. Nếu là cơ hội thì bạn sẽ có thêm thời gian để sẵn sàng tâm thế tốt nhất để đón nhận và giúp mình có nhiều thành tựu hơn. Trường hợp là khó khăn khi được biết trước thì nữ mạng Kỷ Tỵ có thể tránh hoặc hạn chế tối đa tổn thất cho bản thân.

Do vậy, dù sao chiếu mệnh là sao tốt hay sao xấu thì tuổi 1989 nữ mạng cũng nên tìm hiểu. Việc biết được sao hạn chiếu mệnh nữ mạng 1989 và giải đoán sao hạn với người nữ mệnh Kỷ Tỵ chỉ có lợi chứ không có hại.

Nữ sinh năm 1989 năm 2020 sao nào chiếu mệnh?

Dựa vào lá số tử vi tuổi 1989 nữ mạng tại phongthuyso.vn thì có thể thấy được nữ mạng Kỷ Tỵ năm Canh Tý có sao Văn Hớn chiếu mệnh và sao hạn Ngũ Mộ. Sao Văn Hớn là một hung tinh thuộc hành Hỏa thường mang lại tai ương, vận hạn và khó khăn trong cuộc sống. Nguyên nhân chủ yếu là do sự cố chấp bảo vệ nề nếp cũ, ngại thay đổi, ngại đổi mới mà thành. Nên trong cuộc sống khó tránh khỏi được tranh cãi, hiểu lầm do nói mà không suy nghĩ kỹ càng. Trường hợp xấu còn có thể dẫn tới thưa kiện, pháp luật. Đặc biệt năm Canh Tý nếu Kỷ Tỵ có thai cũng khó giữ vì dễ xảy ra tai nạn liên quan đến huyết quang.

Sao hạn Ngũ Mộ là một sao hạn thường mang tới rắc rối do mua đồ lậu, hàng hóa không có giấy tờ hoặc hóa đơn rõ ràng. Đề phòng mất của hoặc gặp tai bay vạ gió khi cho người lạ ngủ nhờ. Bạn nên tránh mua đồ không rõ nguồn gốc, cất giữ tài sản cẩn thận và đừng cho người lạ ngủ lại nhà.

Cách hóa giải sao hạn chiếu mệnh nữ 1989 năm 2020

Lời khuyên dành cho nữ mạng tuổi 1989 là bạn nên chọn cho mình một phương pháp hóa giải vận hạn và khắc chế hung tinh hiệu quả. Một số phương pháp hóa giải vận hạn được nhiều nữ mệnh tuổi 1989 lựa chọn như:

- Dâng sao giải hạn giúp người 1989 nữ mạng khắc chế và chuyển hóa những tác động xấu từ hung tinh Văn Hớn tới cuộc sống của mình.

- Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1989 một trong những phương pháp hiệu quả phong thủy trong suốt thời gian dài cho nữ mạng Kỷ Tỵ.

- Trang sức phong thủy hay đá phong thủy cũng là những lựa chọn được nhiều người sử dụng. Bởi đa dạng trong lựa chọn lại là trang sức giúp người Kỷ Tỵ khẳng định giá trị bản thân.

Còn rất nhiều phương pháp khác giúp người 1989 nữ mạng hóa giải vận hạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Hãy lựa chọn dựa trên nhu cầu và khả năng của bạn thân để có lựa chọn chính xác nhất. Để biết chi tiết quý bạn có thể chiêm nghiệm Dự báo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nữ mạng #1989 là THỊNH hay SUY?

Xác định sao hạn chiếu mệnh hay luận giải lá số tử vi đều là phương cách áp dụng phong thủy giúp người 1989 nữ mạng dự đoán được khó khăn, vận hạn năm 2020. Từ đó lập cho mình một kế hoạch phù hợp cũng như chọn được phương pháp hóa giải vận hạn tối ưu nhất cho mình. Chúc nữ mạng Kỷ Tỵ có một năm 2020 thuận buồm xuôi gió, vạn sự may mắn và gia đạo bình an.

Posted in: Recreation, Society
Like (4)
Loading...
4