Remak Vietnam
by on October 23, 2019
45 views

XPS - Extruded Polystyrene được tạo thành từ quá trình ép đùn polystyrene, sản phẩm thu được là một vật liệu có tính cứng, đặc và mịn có khả năng chịu nén tốt trong thời gian dài, không thấm nước.

XPS là vật liệu cách nhiệt hiệu suất cao, chịu nước và nhẹ được sử dụng dưới các tấm bê tông, mái nhà xanh, dầm cạnh, tường khoang, tường bên ngoài và phòng lạnh.

Dễ dàng vận chuyển và thi công, có thể cắt dễ dàng bằng dao hay cưa và CNC để có các hình dạng khác nhau, rất linh hoạt cho mọi công trình.

Lợi ích khi sử dụng XPS:

XPS có thể mang lại lợi ích tuyệt vời nhờ tiết kiệm năng lượng qua việc ngăng chặn sự mất nhiệt trong phòng lạnh, và khả năng làm mát cho các căn nhà. Một nghiên cứu năm 2000 của Franklin Associates cho thấy năng lượng được tiết kiệm hơn rất nhiều khi một ngôi nhà sử dụng vật liệu cách nhiệt XPS. Một nghiên cứu khác, được trình bày tại diễn đàn Earth Tech năm 2004, cho thấy sau chưa đầy ba năm, lượng khí thải nhà kính đã giảm đi nhiều do tiêu thụ năng lượng vào việc sưởi ấm / làm mát giảm khi được sử dụng XPS bao bọc xung quanh. 

XPS không bị giảm tính cơ học và các khả năng vốn có của nó trong suốt quá trình sử dụng, điều này đảm bảo hiệu suất của công trình không bị giảm theo thời gian, nên tiết kiệm được chi phí và thời gian do không cần phải sửa chữa lại.

Remak là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm Xốp XPS, xốp cách âm, xốp cách nhiệt. Công ty cam kết bán Xốp XPS với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường, luôn sẵn hàng, có nhiều chính sách giảm giá và triết khấu cao, tư vấn tận tình, nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ Remak để nhận được tư vấn và báo giá xốp cách nhiệt

Hotline: 0938993665

Tổng kho : Số 26 đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Be the first person to like this.