thanh mai
by on May 20, 2021
95 views

VTV.VN - Cắt sàn Episle được thực hiện để mở rộng con đường đến thai nhi khi sinh qua ngả âm đạo, ngăn ngừa một số tổn thương và chấn thương cho âm đạo, âm hộ khi sinh.

>>> cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

>> tinh hoàn bình thường

>>> vết khâu tầng sinh môn bị phù nề

Minh họa (Ảnh: Limbandthings).
KIỂM TRA, Lời khuyên về sinh lý học âm đạo miễn phí, sàn Episodium
Mẹ chồng có sự ra đời của sự ra đời khi sinh ra, thai nhi bị rách
Theo Bác sĩ của Bệnh viện Từ Du (Thành phố Hồ Chí Minh), việc thực hiện các thủ thuật để cắt giảm sự nảy sinh bằng cách gây tê âm hộ và sử dụng chiều dài khoảng cách 3-5cm khi có một gò đất và đầu thai nhi gần với tầng nghề nghiệp. Sau khi sinh con, bác sĩ sẽ khâu vết cắt bằng mục tiêu.

Việc chăm sóc các giai đoạn sau sinh là điều cần thiết để tránh nhiễm trùng. Khi bạn chăm sóc sự xuất hiện của tầng sinh, chỉ sau 2 ngày đầu sẽ ít đau đớn hơn, giảm sưng và không nhiễm trùng. Sau đó, vết thương đáy sinh sẽ trở thành một vấn đề nhỏ đối với các bà mẹ bình thường.

Dưới đây là một số cách để chăm sóc sự nảy sinh cho phụ nữ sau khi sinh:

Chăm sóc vết thương của sơ sinh với gạc lạnh

Sau ngày sinh đầu tiên, các mũi khâu sẽ vẫn bị sưng và đau, nhưng chúng ta có thể giảm các triệu chứng này bằng cách sử dụng túi gạc lạnh hoặc túi đá lạnh trên các mũi khâu. Điều này sẽ giúp tôi giảm cảm giác đau đớn và giảm sưng. Sau đó lau khô bằng khăn sạch.

Nếu mẹ bạn cảm thấy rất nhiều đau đớn, đừng ngần ngại liên hệ với bác sĩ. Bác sĩ sẽ đến thăm khâu và có thể cung cấp thuốc giảm đau paracetamol và thuốc này không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Chọn tư thế ngồi thích hợp

Người mẹ có thể cảm thấy đau mỗi khi anh ta ngồi dậy, vì tư thế ngồi trên các mũi khâu của lớp sinh. Để giảm cảm giác bất tiện này, hãy để tôi chọn một chút tư thế để gây áp lực lên các mũi khâu, có thể lót một miếng vải mềm ở hai bên mông hoặc ngồi nhẹ để không ghi đè lên rất nhiều vết thương.

Cảm giác đau thường biến mất sau 3-4 ngày và khoảng 3 tuần, các mũi khâu sẽ hoàn toàn lành lại, thậm chí sau đó bạn không thể nhớ rằng tôi đã từng bị thương ở đây.

Chăm sóc vết thương của ca sinh trong hợp vệ sinh đúng cách

Nên làm sạch đáy chậu, âm hộ khoảng 2 lần một ngày để ngăn ngừa viêm và nhiễm trùng. Vệ sinh sạch sẽ sau mỗi hạt tiêu, Cottage. Chỉ cần sử dụng nước ấm để làm sạch. Bằng cách sử dụng vòi hoa sen hoặc xả nước từ từ hoặc sử dụng khăn mềm bằng khăn mềm, làm sạch từ phía trước lên nhẹ (lưu ý: Đừng lau mặt sau ra khỏi phía sau vì nó sẽ mang lại bụi bẩn từ hậu môn để quay lưng, dễ dàng gây nhiễm trùng). Sau đó lau lại.

Thay thế các miếng băng vệ sinh thông thường cứ sau 4-6 giờ để vết thương luôn sạch sẽ, giảm sự tích tụ của vi trùng, độ ẩm và giảm nguy cơ nhiễm trùng. Không thụt rửa bên trong mà không có dấu hiệu của bác sĩ.

Chăm sóc vết thương để chữa lành bằng cách đi bộ

Nhiều bà mẹ nghĩ rằng du lịch sẽ làm "linh hoạt" vết thương, nhưng hoàn toàn ngược lại, thực hành đi bộ sau sinh giúp lưu thông máu đến khu vực sàn biển, giảm sưng và làm cho các mũi khâu khỏe mạnh hơn. Thực hành đi bộ cũng giúp ngăn ngừa độ cứng và đau do nhiều người.

Sau ngày đầu tiên, khi cô lấy lại sức mạnh và ngồi dậy bình thường, thực hành đi bộ nhẹ nhàng xung quanh giường bệnh, hoặc đi bên ngoài hành lang sau sinh.

Lúc đầu, du lịch có thể gây khó khăn và đau đớn nhưng cố gắng thực hành bằng cách: Đi thẳng, đôi chân trải ra một chút và tự tin đi bộ.

Bữa tối

Không ăn kiêng, ăn đủ chất dinh dưỡng để khôi phục sức khỏe, cho con bú và chữa lành vết thương. Ăn nhiều chất xơ và uống nhiều nước để tránh táo bón. Nếu sự đại tiện khiến mẹ bị tổn thương nhiều, hãy sử dụng chất làm mềm.

Ngoài ra, khu vực hấp cũng là một phương pháp hiệu quả để giúp tôi nhanh chóng vượt qua giai đoạn này. Xông hơi của khu vực niêm phong là sử dụng nhiệt và thảo dược để loại bỏ mức độ hàng hải, giảm đau, thúc đẩy sự kín đáo âm đạo và khử mùi mùi.

Bên cạnh việc thực hiện các vấn đề này để chữa lành vết thương, đừng quên quan sát tình trạng của sự ra đời. Khi có một trong những dấu hiệu

Posted in: Health
Topics: sức khoẻ
Like (1)
Loading...
1