mua bán thuốc tây
by on October 9, 2019
94 views

Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU là thuốc gì? Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU có công hiệu điều trị bệnh gì? Mua thuốc tiêm GONAL-f 75 IU ở đâu với giá bao nhiêu? Bí quyết uống thuốc tiêm GONAL-f 75 IU như thế nào ? Hiện giờ hãy cộng chuyên mục sắm bán tân dược chúng tôi Tìm hiểu nguyên tố

QC: Thuốc Tiêm Kích Trứng Pregnyl 1500IU

Nguyên liệu định tính và định lượng

Mỗi lọ đựng 5,5 microgam follitropin alfa * tương đương 75 IU. Mỗi ml dung tinh hoàn nguyên chứa 75 IU.

* Hormon kích thích nang trứng tái tổ hợp (r-hFSH) được sản xuất trong tế bào Hamster Buồng trứng (CHO) của Trung Quốc bằng kỹ thuật DNA tái tổ hợp.

Chỉ định chữa trị

Ở chị em trưởng thành

• Anovulation (bao gồm hội chứng buồng trứng đa nang) ở những phụ nữ không liên quan với chữa lành bằng clomiphene citrate.

• thúc đẩy sự phát triển đa bào ở các bạn nữ trải qua quá trình hết sức lọc cho những khoa học giúp sinh sản (ART) như thụ tinh trong ống thử (IVF), chuyển giao trong buồng trứng giao tử và chuyển zygote trong buồng trứng.

• GONAL-f kết hợp với chế phẩm hormone luteinising (LH) được khuyến nghị để thúc đẩy sự tăng trưởng nang trứng ở các phụ nữ bị thiếu hụt LH và FSH nguy hiểm. Trong những áp dụng thử lâm sàng các người mắc bệnh này được xác định bằng nồng độ LH huyết thanh nội sinh <1,2 IU / L.

Ở người đàn ông trưởng thành

• GONAL-f được chỉ định để thúc đẩy sự sinh tinh trùng ở các người đàn ông mắc chứng suy sinh dục bẩm sinh hoặc mắc nên với mẹo giải quyết Chorionic Gonadotropin (hCG) đồng thời ở người.

QC: Thuốc Tiêm Kích Trứng Pregnyl 5000 IU

Liều lượng và biện pháp dùng

điều trị bằng GONAL-f nên được cầm đầu dưới sự giám sát của y sĩ có kinh nghiệm trong giải quyết rối loạn sinh sản.

Liều sử dụng

các khuyến nghị về liều phục vụ GONAL-f là những khuyến cáo sử dụng cho FSH tiết niệu. Đánh giá lâm sàng của GONAL-f chỉ ra rằng liều dùng thường ngày, chế độ giải quyết và quá trình theo dõi chữa trị không nên dị biệt so với những sản phẩm hiện đang được dùng cho những sản phẩm thuốc cất FSH tiết niệu. Phải tuân thủ các liều khởi đầu được đề xuất dưới đây.

các nghiên cứu giúp lâm sàng so sánh đã chỉ ra rằng làng nhàng người bệnh cần liều tích lũy thấp hơn và thời kì chữa trị ngắn hơn với GONAL-f so với FSH tiết niệu. Vậy nên, nó được xem là phù hợp để cung ứng tổng liều GONAL-f rẻ hơn so với sử dụng chung cho FSH tiết niệu, không những để tối ưu hóa sự tăng trưởng nang trứng mà còn hạn chế nguy cơ nâng cao thúc đẩy buồng trứng không mong muốn.

các chị em có anovulation (bao gồm hội chứng buồng trứng đa nang)

GONAL-f mà thậm chí được đưa ra như một quá trình tiêm từng ngày. Trong điều trị hành kinh, phụ nữ phải bắt đầu trong vòng 7 ngày đầu của hành kinh.

Phác đồ thường được dùng từ khi 75-150 IU FSH hàng ngày và thấp nhất là nâng cao 37,5 hoặc 75 IU sau 7 hoặc có lợi nhất là 14 ngày nếu cần yếu, để có được bức xúc đầy đủ, nhưng không quá mức. Điều trị nên được điều chỉnh theo đáp ứng của từng người mắc bệnh được Nhận định bằng cách đo kích thước nang bằng siêu thanh và / hoặc tiết estrogen. Liều tối đa hàng ngày thường không cao hơn 225 IU FSH. Nếu một người mắc bệnh không phù hợp đầy đủ sau 4 tuần khắc phục, phải bỏ chu kỳ ấy và người bệnh phải được Nhận định thêm sau đấy cô đấy có thể đề xuất chữa với liều khởi đầu cao hơn trong chu kỳ bị bỏ rơi.

khi có đáp ứng tối ưu, một mũi tiêm tái tổ hợp 250 microgam choriogonadotropin alfa (r-hCG) hoặc 5.000 IU, phải tiêm tối đa 10.000 IU hCG sau 24 giờ tiêm sau khi tiêm GONAL-f kết cuộc. Bệnh nhân được khuyến cáo phải có coitus vào ngày và ngày tiếp theo, quản chữa lành hCG. Hoặc thụ tinh trong tử cung (IUI) mà thậm chí được thực hành.

Nếu có đáp ứng quá mức, phải giới hạn trị và nắm lại hCG (xem phần 4.4). Chữa lành nên được khuyến cáo trong chu kỳ tiếp theo với liều tốt hơn so với chu kỳ trước.

các chị em trải qua kích thích buồng trứng để tăng trưởng nhiều nang trứng trước khi thụ tinh trong ống nghiệm hoặc các công nghệ giúp sinh sản khác.

Một chế độ thường được sử dụng cho cực kỳ lọc can hệ đến vấn đề dùng 150-225 IU GONAL-f hàng ngày, tóm đầu vào ngày 2 hoặc 3 của chu kỳ. Chữa lành được nối tiếp cho đến khi đạt được sự phát triển nang trứng đầy đủ (được Phân tích bằng phương pháp theo dõi nồng độ estrogen trong huyết thanh và / hoặc vô cùng âm), với liều điều chỉnh theo đáp ứng của bệnh nhân, thường không cao hơn 450 IU từng ngày. Nhìn chung, sự tăng trưởng nang trứng đầy đủ đạt được trung bình vào ngày thứ mười của chữa lành (khoảng 5 tới 20 ngày).

Một mũi tiêm 250 microgam r-hCG hoặc 5.000 IU lên tới 10.000 IU hCG được tiêm 24-48 giờ sau lần tiêm GONAL-f kết cuộc để tạo ra sự trưởng thành nang trứng rốt cục.

Điều chỉnh xuống với chất chủ vận hoặc chất đối kháng hormone gonadotropin lúc này thường được sử dụng để bảo kê sự gia nâng cao LH nội sinh và kiểm soát mức độ thuốc bổ của LH. Trong một giao thức thường được sử dụng, GONAL-f được tóm đầu khoảng 2 tuần sau này cầm đầu chữa trị bằng chất chủ vận, cả hai được tiếp nối cho tới lúc đạt được sự tăng trưởng nang trứng đầy đủ. Ví dụ, sau hai tuần điều trị với chất chủ vận, 150-225 IU GONAL-f được dùng trong 7 ngày trước nhất. Liều sau đấy được điều chỉnh theo đáp ứng buồng trứng.

Kinh nghiệm bao gồm với IVF chỉ ra rằng nhìn chung, tỷ lệ thành công chữa vẫn ổn định trong bốn lần thử trước nhất và hạn chế dần sau ấy.

chị em bị anovulation do thiếu LH và FSH nghiêm trọng.

Ở những chị em bị thiếu LH và FSH (hypogonadotrophic hypogonadism), mục tiêu của phương pháp GONAL-f kết hợp với lutropin alfa là phát triển một nang Graafian trưởng thành độc nhất trong khoảng đấy tế bào trứng sẽ được giải phóng sau này điều trị bằng màng đệm của con người. GONAL-f phải được đưa ra như một chu trình tiêm từng ngày đồng thời với lutropin alfa. Vì các người mắc bệnh này bị vô kinh và có bài tiết estrogen nội sinh rẻ, trị có thể cầm đầu bất kỳ lúc nào.

Phác đồ được khuyến nghị nắm đầu ở mức 75 IU lutropin alfa hàng ngày với 75-150 IU FSH. Chữa nên được điều chỉnh theo đáp ứng của từng người mắc bệnh được Phân tích bằng cách đo kích thước nang trứng bằng siêu âm và đáp ứng estrogen.

Nếu vấn đề tăng liều FSH được xem là tương xứng, tốt nhất là nên thích nghi với liều sau khoảng thời gian 7-14 ngày và phải chăng nhất là nâng cao dần 37,5-75 IU. Thậm chí chấp thuận dằng dai thời gian xúc tiến trong bất kỳ một chu kỳ nào lên tới 5 tuần.

lúc có được đáp ứng tối ưu, một mũi tiêm 250 microgam r-hCG hoặc 5.000 IU lên đến 10.000 IU hCG phải được tiêm 24-48 giờ khi đã tiêm alfa GONAL-f và lutropin rút cuộc. Bệnh nhân được khuyến cáo nên có coitus vào ngày và vào ngày tiếp theo, quản điều trị hCG.

ngoài ra, IUI thậm chí được thực hành.

hỗ trợ giai đoạn Luteal mà thậm chí được xem xét do thiếu các chất có hoạt tính hoàng thể (LH / hCG) khi đã rụng trứng mà thậm chí dẫn tới thất bại sớm của hoàng thể.

Nếu có đáp ứng quá mức, nên dừng khắc phục và bắt lại hCG. Khắc phục phải được khuyến cáo trong chu kỳ tiếp theo với liều FSH thấp hơn so với chu kỳ trước.

Đàn ông bị suy sinh dục hypogonadrophrophic

GONAL-f phải được dùng với liều 150 IU ba lần một tuần, cùng lúc với hCG, trong tối thiểu 4 tháng. Nếu sau giai đoạn này, người bệnh không đáp ứng, chữa kết hợp mà thậm chí được tiếp tục; kinh nghiệm lâm sàng từ bây giờ chỉ ra rằng khắc phục ít nhất 18 tháng mà thậm chí cần phải có để đạt được sự sinh tinh trùng.

bí quyết dùng

GONAL-f được ngoại hình để dùng dưới da. Lần tiêm GONAL trước nhất - f nên được thực hành dưới sự giám sát y tế gắn bó. Tự điều hành GONAL-f chỉ phải được thực hiện bởi những người mắc bệnh có động lực phải chăng, được huấn luyện đầy đủ và có quyền truy vấn cập vào lời khuyên của chuyên gia.

vị thế tiêm nên được luân phiên thường nhật.

Để được hướng dẫn về phục hồi và điều hành bột và dung môi GONAL-f cho dung dịch tiêm, xem phần 6.6 và tờ rơi gói.

chống chỉ định

• quá nhạy cảm với dưỡng chất hoặc với bất kỳ tá dược nào được liệt kê trong phần 6.1

• khối u của vùng dưới đồi hoặc tuyến yên lặng

• mở rộng buồng trứng hoặc u nang buồng trứng không phải do hội chứng buồng trứng đa nang

• xuất huyết phụ khoa không rõ lý do

• Ung thư biểu mô buồng trứng, tử cung hoặc động vật có vú

GONAL-f không được sử dụng lúc chẳng thể có được phản hồi hữu hiệu, chả hạn như:

• suy buồng trứng nguyên phát

• dị tật của cơ quan sinh dục không phù hợp với thai kỳ

• khối u xơ tử cung không phù hợp với thai kỳ

• suy dịch hoàn nguyên phát

Đóng gói: Dạng hủ bột và dung môi cho dung dịch tiêm.

Xuất xứ: Hàng doanh nghiệp du nhập

Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU chọn ở đâu?

Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU mà thậm chí phát hiện sắm dễ dàng tại những nhà thuốc bệnh viện phụ sản lớn. Nếu bạn ở tỉnh giấc xa không phát hiện được mặt hàng xin giới thiệu địa chị sắm thuốc online an toàn muabanthuoctay.com.

truy nã cập web và đặt chọn thật đơn thuần, chúng tôi sẽ gọi lại trả lời và giao hàng đến tận nhà trong điều cáo giác bảo quản tiêu chuẩn.

Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU giá bao nhiêu

thông báo giá được chúng tôi niêm yết buộc ràng trên website. Ngoài ra để tiện lợi hơn bạn chỉ cần shop 0336.443.776 sẽ có viên chức giải đáp yếu tố cho bạn

Posted in: Health
Like (1)
Loading...
1