mua bán thuốc tây
by on October 9, 2019
71 views

Coversyl 5 mg là thuốc gì ? Coversyl 5 mg giải quyết bệnh gì ? Mua Coversyl 5 mg ở đâu giá bao nhiêu. Hãy cộng mua bán tân dược Phân tích

hoạt chất

Perindopril: 3.395 mg

Ở dạng perindopril arginine: 5.000 mg

những nguyên liệu khác

Lõi: monohydrat lactose, magiê stearate, maltodextrin, silica keo kỵ nước, tinh bột natri carboxymethyl (loại A).

Lớp phủ màng: macrogol 6000, glycerol, hypromellose, cupric chlorophyllin, magiê stearate, titan dioxide.

Coversyl 5 mg khắc phục bệnh gì ?

Viên nén bao phim Coversyl 5 mg mg được sử dụng trong:

chữa lành tăng áp huyết động mạch,

khắc phục suy tim (tim không thể cung ứng đủ máu để tạo ra nhu cầu của cơ thể),

tránh nguy cơ biến cố tim, chả hạn như nhồi máu, ở người mắc bệnh mắc bệnh mạch vành ổn thỏa (lượng máu cung ứng cho tim bị giảm thiểu hoặc bị chặn) và có tiền sử nhồi máu và / hoặc can thiệp nhằm chuyển biến vấn đề cung cấp máu cho tim bằng phương pháp làm giãn mạch máu.

cưỡng chỉ định

Không sử dụng viên nén bao phim Coversyl 5 mg:

Nếu bạn bị dị ứng với perindopril, những chất ức chế men chuyển khác hoặc bất cứ thành phần nào khác của viên nén bao phim Coversyl 5 mg,

Nếu quý khách đã mang thai hơn 3 tháng. Phải chăng nhất là ít đi dùng viên nén bao phim Coversyl 5 mg trong thời kỳ đầu mang thai.

Nếu quý khách đã từng có các triệu chứng như thở khò khè, sưng mặt hoặc lưỡi kinh ngạc, ngứa dữ dội hoặc phát ban hiểm nguy với cách thức ACEI trước ấy, hoặc nếu người tiêu dùng đã có bất kể tình trạng nào trước đây trong hoàn cảnh (phù mạch).

chúng ta không nên dùng viên nén bao phim Coversyl 5 mg ở trẻ em và thanh thiếu niên.

Liều sử dụng

luôn luôn tuân theo liều lượng theo chỉ định của danh y. Trong trường hợp nghi ngờ tham khảo quan niệm danh y hoặc dược sĩ của người sử dụng. Nên uống viên thuốc với một ly nước, thấp nhất là vào cùng một thời điểm hàng ngày, vào sáng sớm, trước bữa ăn. Thầy thuốc sẽ quyết định đúng liều cho bạn.

các liều lượng bình thường như sau:

nâng cao huyết áp : Liều khởi đầu và liều lưu giữ thường nhật là 5 mg thường ngày. Sau một tháng khắc phục, liều này mà thậm chí tăng lên 10 mg mỗi ngày nếu bắt buộc. Liều 10 mg thường ngày là liều tối đa được khuyến cáo trong tăng áp huyết.

Nếu bạn trong khoảng 65 lứa tuổi trở lên, liều khởi đầu thường ngày là 2,5 mg thông thường. Sau một tháng trị, liều này có thể nâng cao lên 5 mg hàng ngày và, nếu cần yếu, tới 10 mg thường ngày.

Suy tim: Liều khởi đầu thông thường là 2,5 mg hàng ngày. Sau 2 tuần, thậm chí nâng cao liều tới 5 mg từng ngày, đây là liều khuyến cáo tối đa trong suy tim.

Bệnh mạch vành ổn định: Liều khởi đầu thường nhật là 5 mg bình thường. Sau 2 tuần, liều này thậm chí tăng lên 10 mg hàng ngày, đây là liều tối đa được khuyến nghị cho chỉ định này.

Nếu bạn trong khoảng 65 tuổi trở lên, liều khởi đầu thường nhật là 2,5 mg bình thường. Sau một tuần, liều này thậm chí tăng lên 5 mg từng ngày và sau đó lên 10 mg mỗi ngày vào tuần tiếp theo.

Lưu ý: Đây là thuốc dùng theo kê đơn của lương y, không tự ý dùng khi chưa có chỉ định.

NSX: SERVIER

Xuất Xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

Đóng Gói : Chai 30 Viên

chọn Coversyl 5 Mg Ở Đâu Giá Bao Nhiêu ?

khách hàng Đang tìm mua Thuốc Coversyl 5mg Nhưng khách hàng Đang phân vân Không Biết mua Ở Đâu đề phòng Hàng Đúng Chất Lượng Mà Giá hợp lý. Hãy yên tâm Vì Đã Có Trang Muabanthuoctay.Com hỗ trợ người sử dụng. Chỉ Cần truy Cập Vào Web các bạn sẽ Có thông báo Đầy Đủ Về Giá Cả, hướng dẫn sử dụng thuốc. Và đặc biệt Chỉ Cần Đặt tậu Trên Web Chúng Tôi Sẽ Giao đến Tận Nhà Với Giá giúp thấp Nhất thị trường ngày nay

Posted in: Health
Like (2)
Loading...
3