mua bán thuốc tây
by on October 9, 2019
126 views

Puregon300 IU / 0,36 ml là thuốc gì? Thuốc Puregon 300 IU / 0,36 ml có công năng gì ? Sử dụng Puregon 300 IU / 0,36 ml như thế nào? Mua Puregon 300 IU / 0,36 ml ở đâu. Cửa hàng website chọn bán thuốc tây hotline 0336.443.776 để được giải đáp

Puregon 300 IU / 0,36 ml là thuốc gì?

Dung dịch Puregon 300 IU / 0,36 mL là thuốc dạng tiêm

thành phần thuốc: Follitropin β (follicle-stimulating hormone-FSH).

Một hộp cất tổng liều 300 hormone xúc tiến nang trứng tái tổ hợp (FSH) trong dung dịch nước 0,36 mL. Dung dịch tiêm có đựng chất dinh dưỡng beta follitropin, được sản xuất bằng kỹ thuật di truyền của loại tế bào buồng trứng (CHO) của Trung Quốc, ở nồng độ 833 IU / mL dung dịch nước. Sức mạnh này tương ứng với 83,3 microgam protein / mL (độ hoạt động sinh vật học in vivo khía cạnh tương đương với khoảng 10.000 IU FSH / mg protein).

Một số dòng khác của Puregon là:

Puregon150 IU / 0,18 mL

Puregon600 IU / 0,72 mL

Puregon900 IU / 1.08 mL

Chỉ định khắc phục

Ở nữ giới trưởng thành:

Puregon được chỉ định để giải quyết vô sinh nữ trong các hoàn cảnh lâm sàng sau:

• Anovulation (bao gồm hội chứng buồng trứng đa nang, PCOS) ở những phụ nữ không liên quan với chữa trị bằng clomifene citrate.

• nâng cao xúc tiến buồng trứng có kiểm soát để gây sự tiến triển của nhiều nang trong những chương trình giúp sinh sản y tế [ví dụ thụ tinh trong ống nghiệm / chuyển phôi (IVF / ET), chuyển giao trong buồng trứng (GIFT) và tiêm tinh trùng vào ống thử (ICSI)].

Ở nam giới trưởng thành:

• Thiếu sinh tinh do suy sinh dục hypogonadotrophic.

Liều lượng và cách sử dụng Puregon

chữa lành bằng Puregon nên được bắt đầu dưới sự giám sát của bác sĩ có thương hiệu trong chữa lành những chủ đề sinh sản.

Mũi tiêm trước hết với Puregon phải được thực hiện dưới sự giám sát y tế gắn bó.

Liều lượng:

Liều dùng ở nữ

Có sự dị biệt to giữa những tư nhân và nội bộ trong giận dữ của buồng trứng với các gonadotrophins ngoại sinh. Điều này gây nó không thể thiết lập một chương trình liều lượng hợp nhất. Thế nên, liều lượng phải được điều chỉnh riêng tây tùy thuộc vào đáp ứng của buồng trứng. Điều này đòi hỏi siêu âm Tìm hiểu sự tiến triển nang trứng. Chuyện xác định đồng thời nồng độ oestradiol trong huyết thanh Có thể bổ ích.

lúc sử dụng phương tiện tiêm bút, cần nhận ra rằng bút là một trang bị chuẩn xác mang đến chuẩn xác liều lượng được đặt. Nó đã chỉ ra rằng nhàng nhàng một lượng FSH cao hơn 18% được cung cấp bằng bút so với ống tiêm thông thường. Điều này mà thậm chí có can hệ đặc trưng lúc luân chuyển giữa phương tiện tiêm bút và ống tiêm thường ngày trong một chu kỳ chữa trị. Đặc thù là lúc chuyển trong khoảng ống tiêm sang bút, có thể cần điều chỉnh liều nhỏ để bảo vệ liều quá cao.

Dựa trên thành tựu của các nghiên cứu vãn lâm sàng ví, vấn đề dùng tổng liều Puregon chỉ mất khoảng khắc phục ngắn hơn so với dùng cho FSH tiết niệu thường được xem là phù hợp để hạn chế tối đa sự phát triển của nang trứng quá xúc tiến

Kinh nghiệm lâm sàng với Puregon dựa trên tối đa ba chu kỳ điều trị ở cả hai chỉ định. Kinh nghiệm bao quát với IVF chỉ ra rằng nhìn chung, tỷ lệ thành công trị vẫn ổn thỏa trong bốn lần thử đầu tiên và bớt dần sau ấy.

• Anovulation

Một kế hoạch điều trị lần lượt được khuyến nghị cầm đầu với việc dùng 50 IU Puregon hàng ngày. Liều khởi đầu được duy trì trong ít nhất bảy ngày. Nếu không có đáp ứng buồng trứng, liều thường nhật sẽ nâng cao dần cho đến khi phát triển nang trứng và / hoặc nồng độ oestradiol trong huyết tương cho thấy đáp ứng dược lực phù hợp. Mức tăng oestradiol thường nhật từ 40 - 100% được coi là tối ưu. Liều bình thường sau đó được lưu giữ cho tới lúc đạt được điều kiện trước rụng trứng. Điều tố cáo tiền rụng trứng đạt được khi có chứng cớ siêu âm của một nang nổi bật có đường kính chí ít 18 mm và / hoặc lúc đạt được mức oestradiol trong huyết tương 300-900 picogram / mL (1.000-3.000 pmol / L). Thông thường, 7 đến 14 ngày trị là đủ để đạt tới hiện trạng này.

Nếu số lượng nang đáp ứng quá cao hoặc nồng độ oestradiol tăng quá nhanh, nghĩa là tăng kíp đôi thường nhật đối với oestradiol trong hai hoặc ba ngày liên tục, nên bớt liều thường nhật.

Vì các nang trên 14 mm có thể dẫn đến mang thai, nhiều nang trứng trước rụng trứng vượt quá 14 mm có nguy cơ đa thai. Trong tình huống đấy phải cầm lại hCG và giảm thiểu mang thai để hạn chế thai nhiều lần.

• nâng cao thúc đẩy buồng trứng có kiểm soát trong các chương trình hỗ trợ sinh sản y tế

Giao thức kích thích khác nhau được ứng dụng. Phải sử dụng liều khởi đầu 100-225 IU trong ít nhất bốn ngày đầu. Sau đó, liều mà thậm chí được điều chỉnh riêng lẻ, dựa trên giận dữ của buồng trứng. Trong các nghiên cứu vớt lâm sàng đã chỉ ra rằng liều lưu giữ trong khoảng trong khoảng 75-375 IU trong sáu tới mười hai ngày là đủ, mặc dù chữa trị lâu hơn thậm chí là bắt buộc.

Puregon thậm chí được cung ứng một mình, hoặc, để đảm bảo chứng trạng hoàng thể sớm, kết hợp với chất chủ vận GnRH hoặc chất đối kháng. Khi sử dụng chất chủ vận GnRH, mà thậm chí cần tổng liều giải quyết Puregon cao hơn để đạt được đáp ứng nang trứng đầy đủ.

phản ứng buồng trứng được theo dõi bằng Đánh giá siêu thanh. Việc xác định song song nồng độ oestradiol trong huyết thanh Có thể bổ ích. Khi Đánh giá siêu âm cho thấy sự hiện diện của tối thiểu ba nang 16-20 mm và có chứng cứ về phản ứng oestradiol thấp (nồng độ trong huyết tương khoảng 300-400 picogram / mL (1.000-1.300 pmol / L) cho mỗi nang có đường kính lớn hơn 18 mm), giai đoạn trưởng thành rốt cục của nang trứng được làm cho bằng phương pháp dùng hCG. Chuyện lấy tế bào trứng được thực hiện 34 - 35 giờ sau đấy.

Liều dùng ở nam

phải sử dụng Puregon với liều 450 IU / tuần, tốt nhất là chia làm 3 liều 150 IU, cùng lúc với hCG. Trị bằng Puregon và hCG nên được tiếp nối trong ít ra 3 tới 4 tháng trước lúc có thể thay đổi bất kể sự cải thiện nào về sinh tinh. Để Nhận định đáp ứng, phân tích tinh lực được khuyến cáo 4 đến 6 tháng sau này bắt đầu trị. Nếu một người bệnh không đáp ứng sau giai đoạn này, liệu pháp kết hợp mà thậm chí được tiếp tục; kinh nghiệm lâm sàng hiện thời chỉ ra rằng điều trị đến 18 tháng hoặc lâu hơn có thể là cần phải có để đạt được sự sinh tinh trùng.

Dân số nhi

Không có vấn đề sử dụng Puregon trong dân số nhi khoa cho chỉ định được phê chuẩn.

liệu pháp giải quyết

cách thức Puregon để tiêm trong hộp mực đã được phát triển để dùng trong Bút Puregon và nên được tiêm dưới da. Vị trí tiêm nên được xen kẽ để chống lại teo mỡ.

sử dụng bút, chuyện tiêm Puregon có thể được thực hành bởi người mắc bệnh, với điều tố giác là các điều khiển thích hợp được đưa ra bởi danh y.

cưỡng chỉ định

Dành cho nam và nữ

• Quá nhạy cảm với dưỡng chất hoặc với bất cứ tá dược nào được liệt kê trong phần 6.1.

• Khối u buồng trứng, vú, tử cung, tinh hoàn, tuyến lặng hoặc vùng dưới đồi.

• Suy tuyến sinh dục nguyên phát

tất nhiên cho nữ

• Chảy máu âm đạo không được chẩn đoán.

• U nang buồng trứng hoặc buồng trứng mở rộng, không liên quan tới hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS).

• những dị tật của cơ quan sinh sản không thích hợp với thai kỳ.

• Khối u xơ tử cung không thích hợp với thai kỳ.

Đóng gói: dạng lọ

Xuất xứ: Hàng công ty

chọn Puregon 300 IU / 0,36 ml ở đâu? Giá Puregon 300 IU / 0,36 ml là bao nhiêu

Thuốc Puregon 300 IU / 0,36 ml là loại thuốc đặc chữa có tầm giá cao, vậy nên việc phát hiện tậu thuốc dùng phải phòng chống đúng nguồn gốc chất lượng và đúng tầm giá để dành dụm hơn tầm giá chữa lành. Để nắm được hơn về giá sản phẩm và liên hệ bán thuốc, vui lòng shop các nhà thuốc bệnh viện phụ sản hoặc shop 0336.443.776 để chúng tôi tư vấn chi tiết

Posted in: Health
Like (2)
Loading...
3