Hoàng Oanh
by on October 9, 2019
39 views

Chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox, chậu rửa chén inox 304 hiện đang là một trong những thiết bị inox nhà bếp bán chạy nhất năm 2019. Vậy chậu rửa inox công nghiệp, bồn rửa chén inox Việt Cường Thịnh có gì đặc biệt? Hãy cùng Việt Cường Thịnh tìm hiểu nhé!

Vài nét về chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox 304 tại Việt Cường Thịnh

Là một trong số ít các công ty vừa có thể sản xuất, vừa bán sản phẩm, cũng chính vì thế, các loại chậu rửa công nghiệp Việt Cường Thịnh luôn được các khách hàng cũng như các chuyên gia đáng giá cao bởi: chất lượng và sự đa dạng.

Các loại chậu rửa chén công nghiệp inox, chậu rửa inox được làm từ các loại inox 304 chất lượng cao. Những loại inox có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa cao. Một chất liệu inox tốt sẽ đảm bảo cho chậu rửa bát công nghiệp có tuổi thọ lâu dài.

Chậu rửa công nghiệp 1 hộc, chậu rửa đơn, chậu rửa công nghiệp đôi inox, chậu rửa inox công nghiệp 3 hộc là những loại chậu đang có mặt tại Việt Cường Thịnh và cũng là những loại chậu rửa inox, chậu rửa công nghiệp được các nhà hàng, quán ăn, các bếp ăn tập thể hay các gia đình ưa chuộng bậc nhất.

Ngoài việc các chậu rửa bát inox công nghiệp được đánh giá cao bởi chất lượng, bởi sự đa dạng, các loại chậu inox Việt Cường Thịnh này còn có rất nhiều điểm đặc biệt như về tính đa năng, kiểu dáng đẹp, gái cả tốt nhất thị trường.

Điểm đặc biệt của chậu rửa công nghiệp, chậu rửa chén bát bằng inox Việt Cường Thịnh
Như đã nói ở trên, các loại bồn rửa inox công nghiệp, chậu rửa công nghiệp là những loại chậu inox được Việt Cường Thịnh trực tiếp sản xuất, chính vì thế bạn có thể thoải mái đặt hàng theo kích thước và kiểu dáng mong muốn và có thể lựa chọn được sản phẩm thực sự phù hợp với hoạt động trong khu vực bếp nhà hàng của bạn.

Khi đặt hàng chậu rửa bát công nghiệp tại Việt Cường Thịnh bạn có thể đặt hàng về:

Số lượng hộc
Loại vòi rửa, số lượng vòi rửa
Các thiết kế đặc biệt cho bồn rửa công nghiệp như: chiều cao chân đế, kích thước chậu rửa, lỗ xả rác, kệ dưới, các loại thiết bị inox tích hợp kèm.
→ Bạn hãy tham khảo một số mẫu thiết kế chậu rửa bát công nghiệp bán chạy nhất năm 2019 nhé!

Chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox có thiết kế đơn giản

Đây là dạng thiết kế thông thường như chậu rửa tay hoặc chậu rửa sơ chế. Thiết kế đơn giản này thường được lựa chọn khi bạn muốn kết hợp cả sơ chế và dọn rửa. Ưu điểm của mẫu này là ít chi tiết, dễ vệ sinh và tốn ít chi phí.

Chậu rửa kèm bàn phụ

Chậu rửa bát công nghiệp ngoài các hố rửa thì có thêm bàn phụ, tạo không gian để bát, chén đũa. Mẫu thiết kế này thường được chọn khi chậu rửa không kế hợp với bàn đá và bạn muốn tạo thêm không gian làm việc. Thiết kế này sẽ rất phù hợp với thiết kế bếp được sắp xếp theo kiểu dây chuyền.

Chậu rửa kèm kệ inox

Đây là thiết kế thông dụng nhất cho khu dọn rửa khi các kệ inox thường được lắp ngay trên tường phía trên. Rửa bát, rửa nồi xong, bạn có thể gác trực tiếp lên giàn trước mặt, rất tiện lợi. Nếu như không gian bếp nhà hàng quá nhỏ thì bạn đừng quên lựa chọn mẫu thiết kế này nhé vì nó được mệnh danh là thiết kế bồn rửa chén công nghiệp dành cho không gian nhỏ.

XEM THÊM SẢN PHẨM:

Địa chỉ bán thùng đá inox, thùng đá âm bàn quầy bar

Báo giá nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp

Thiết kế quầy bar inox, quầy pha chế trà sữa

Những điều tuyệt vời kể trên đã khiến các loại chậu rửa chén inox công nghiệp Việt Cường Thịnh trở nên khác biệt và luôn được đánh giá cao. Và nếu như bạn là chủ một nhà hàng và đang muốn tìm một loại chậu rửa inox công nghiệp thì còn lý do khiến bạn không lựa chọn Việt Cường Thịnh?

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về các loại chậu rửa bát công nghiệp đang có mặt tại Việt Cường Thịnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các thiết bị khác như:thiết bị bếp công nghiệp, bàn bếp inox, tủ hâm nóng thức ăn, tủ lạnh công nghiệp, tủ inox, kệ chén inox, lò nướng than inox, hệ thống chụp hút khói,...

Posted in: Family & Home, Shopping
Like (1)
Loading...
1