Nguyễn Hữu Quý
by on October 3, 2019
104 views
‼️ 9 DẤU HIỆU CẢNH BÁO CƠ THỂ ĐANG THIẾU CANXI
🎯Da khô:
Hạ canxi trong máu hoặc thiếu canxi trong cơ thể có thể làm cho da của bạn trông có vảy và khô.
🎯Mệt mỏi:
Thiếu canxi trong cơ thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần và thể chất. Những người bị thiếu canxi dễ cảm thấy mệt mỏi cấp và thường hay bị ốm.
🎯Trầm cảm
Thiếu canxi có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần. Lượng canxi thấp cũng có liên quan tới trầm cảm và suy nghĩ lo âu.
🎯Mất ngủ:
Canxi có vai trò quan trọng trong việc sản xuất melatonin, loại hormone giúp con người ngủ ngon. Do đó, nếu cơ thể thiếu canxi, bạn khó có thể ngủ sâu giấc.
🎯Tê tay:
Tê tay chân liên quan đến tình trạng thiếu canxi trầm trọng. Khi đó, bạn có thể cảm thấy ngứa ran và tê quanh miệng hoặc ở các ngón tay, ngón chân, cảm giác mệt mỏi, trí nhớ kém và ảo giác.
🎯Dễ bị ốm:
Thiếu canxi làm giảm sức đề kháng, cơ thể khó chống lại các tác nhân gây bệnh, kết quả khiến bạn dễ bị cảm, ho và hắt hơi thường xuyên hơn.
🎯Yếu và giòn móng tay:
Khi cơ thể bị thiếu canxi, móng tay trở nên yếu, giòn, dễ gãy.
🎯Đau răng:
Phần lớn lượng canxi trong cơ thể của bạn được lưu trữ trong xương và răng, vì vậy, chúng thường là khu vực đầu tiên thiếu canxi.
🎯Chuột rút cơ bắp:
Chuột rút cơ bắp ở đùi, bắp chân, cánh tay và nách chủ yếu xảy ra vào ban đêm có thể là một trong những triệu chứng sớm của thiếu canxi.
👉 Nếu bạn có những dấu hiệu trên và nghi ngờ mình thiếu Canxi, tốt nhất là đến các phòng xét nghiệm để kiểm tra Canxi máu để có thể bổ sung nếu cơ thể thiếu Canxi.
➡️IN BOX CHO QUÝ ĐỂ NHẬN GIẢI PHÁP AN TOÀN...zalo : 0966 793 619 thank you..💗
Like (8)
Loading...
9