du hoc isea
by on October 2, 2019
31 views

Học bổng du học Úc 50% từ trường đại học Bond

Hàng năm Bond có rất nhiều học bổng dành cho các sinh viên quốc tế. Điển hình là một số học bổng như sau:

Học bổng dành cho Sinh viên Quốc tế: 

Học bổng có giá trị từ 25 - 50% học phí dành cho bậc học Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến thuộc thuộc tất cả các lĩnh vực (ngoại trừ các chương trình đào tạo về ngành Y, chương trình Thạc sĩ Tâm lý, chương trình Tiến sĩ Vật lí Trị Liệu). Học bổng dành cho những sinh viên ưu tú đã lọt vào top 5% sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất lớp trong thời gian học cấp 3 hoặc Đại học. Ứng viên cần nộp đơn xin học bổng trực tuyến, kèm theo đó là bài luận cá nhân, thư giới thiệu, sơ yếu lí lịch, và các loại chứng chỉ cần thiết khác để bổ sung cho hồ sơ.

hoc bong du hoc uc tu Bond

Học bổng Padma and Hari Harilela: 

Học bổng có trị giá $15,000 dành cho sinh viên quốc tế ở tất cả các bậc học thuộc tất cả các chuyên ngành. Ứng viên cần có kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội cũng như thể hiện được mong muốn, nguyện vọng được đóng góp công sức vào sự phát triển chung của xã hội, bên cạnh thành tích học tập xuất sắc.

Học bổng của trường Cao học Kinh doanh Bond: 

Học bổng có giá trị khoảng $ 4,200 dành cho sinh viên bậc học Thạc sĩ thuộc các chuyên ngành sau: Kế toán, Kiểm toán, Kinh doanh/Quản trị Kinh doanh, Tài chính/Quản trị Tài chính.

Chi tiết tại : https://iseastudy.vn/blogs/hoc-bong-uc/hoc-bong-uc-50-tu-truong-dai-hoc-bond-university

Posted in: Education
Like (1)
Loading...
2