BẢN LĨNH💫AM
by on September 29, 2019
10 views
Là một ngày nữa trôi qua không ồn ào, không vội vã chỉ là một khoảng không gian tĩnh mịch vừa đủ để suy nghĩ. Đã rất nhiều lần tự hỏi bản thân mình rốt cuộc đang muốn gì? Nhưng câu trả lời lúc nào cũng chỉ là một sự mơ hồ không nhất định.
Người ta nói đúng cái giá của sự trưởng thành chính là sự cô đơn. Trưởng thành là những lúc khiến con người ta dằn vặn với đống suy nghĩ hỗ độn về cuộc sống ngoài kia. Trưởng thành cũng là lúc con người biết quý trọng những thứ mình đang có, biết trân trọng một ai đó có thể bên cạnh mình lúc khó khăn.
Đã có những lúc thực sự chán nản với cuộc sống hiện tại nhưng rồi chỉ bởi vì một người nào đó cho ta niềm tin cho ta ý chí mà cố gắng gượng dậy sau những ngày bê tha chán chường.
Đời này thử hỏi có mấy ai may mắn tìm được một người phù hợp với mình, một người có thể cùng mình đi qua hết bão giông của tuổi trẻ. Con người luôn như thế không bao giờ biết trân trọng thứ mình đang có chỉ khi đi qua hết thảy đau khổ và vấp ngã mới biết quý trọng người bên cạnh mình những lúc khó khăn. Vốn dĩ không ai sinh ra để hợp nhau cả mà phải cùng nhau cố gắng để phù hợp nhất.
Đi qua hết thảy những cay đắng nhọc nhằn của cuộc đời, cái con người ta cần nhất chính là sự bình yên!
Hạnh phúc nhất của đời người là tìm được 1 người dù có khó khăn thế nào đi nữa cũng không bỏ mình mà rời đi!
Posted in: Family & Home
Topics: ánh minh
Like (10)
Loading...
Wow (2)
Loading...
12