Nguyễn Quốc Tuấn
by on January 18, 2019
199 views
😲 ĐỪNG BỎ QUA CƠ HỘI CHỈ CÓ 1 NÀY ! TIN TÔI ĐI CHỈ DUY NHẤT CHO 1 BẠN NHANH TAY NHẤT. CHỈ VỚI [299K] SỞ HỮU NGAY 1 WEBSITE + 1 NHÓM BÁN HÀNG VỚI HƠN [+5000] THÀNH VIÊN ♨️
------------------------------
- Mọi người cũng biết rồi đấy, thông thường 1 website có giá trị từ 500.000vnđ cho đến 7.000.000vnđ tùy độ seo và landing website và cứ mỗi 1 thành viên trong nhóm facebook tương với 40đ 50đ 70đ tùy nơi kéo nhóm 🍀 Nhưng duy nhất cho 1 bạn chỉ với 299.999vnđ sở hữu 1 website cao cấp và 1 nhóm có hơn +5000 thành viên, .. 🙈 Cơ hội chỉ có 1 mà không có lần 2, thật nhanh tay inbox Tuấn hoặc phone : 081 999 0398 để mua ngay cho mình nào 🙃
----------------NÊN SỬ DỤNG WEBSITE ĐỂ BÁN HÀNG-----------
1 Mức độ tiếp cận khách rộng rãi
Cửa hàng truyền thống chỉ có có thể tiếp cận được với khách hàng tại địa phương đó, hay nói cách khác nó bị giới hạn bó hẹp bởi phạm vi địa lý. Nhưng nếu bạn thì website sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng không chỉ trong khu vực bạn sinh sống mà còn mở rộng ra khắp cả nước, bất cứ ở có internet bạn đều có thể tiếp cận và bán hàng.
2. Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Rất nhiều người hỏi Có nên bán hàng bằng Website hay không? đây sẽ là 1 trong số 5 câu trả lời
Do cuộc sống con người ngày càng bận rộn, không có thời gian để đến cửa hàng trực tiếp, mua sắm những thứ cần thiết, Thì giờ đây Website sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề. Chỉ với thiết bị truy cập được mạng , sản phẩm sẽ được giao tận nơi mà không cần tốn thời gian đến các cửa hàng.
Tuy nhiên việc mua sắm online cũng gặp phải 1 số bất lợi khi khách hàng không được trực tiếp cảm nhận ,đánh giá sản phẩm. Lúc này tác dụng có Website sẽ được phát huy, là 1 website bán hàng hàng chuyên nghiệp, cung cấp cấp thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin, giá cả, khuyến mãi của sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng trong việc giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Dễ dàng quản lý hàng hóa.
Hoạt động 24/24 tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Website cho phép khả năng hoạt động 24/24, bất cứ khi nào khách hàng, ngay cả khi trong lúc bạn đi ngủ website vẫn có thể tự động giúp bạn bán hàng, ngoài ra website còn có thể tự thu thập thông tin của khách hàng, điều mà cửa hàng truyền thống không làm được.
Nâng cao tính cạnh tranh
Khi mà đối thủ của bạn có trang web mà bạn thì chưa tạo được 1 website để bán hàng, vậy điều gì sẽ xảy ra ? Bạn đang nhường hết toàn bộ số khách hàng trên thị trường online cho đối thủ, theo như thực tế số khách hàng online hiện nay lớn hơn rất nhiều so với lượng khách hàng đến trực tiếp cửa hàng. Và nếu đối thủ có 1 website bán hàng tốt, đồng nghĩa bạn sẽ mất đi rất nhiều khách hàng, và nó sẽ còn tồi tệ hơn nữa, nếu như khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về công ty, cửa hàng, sản phẩm của bạn, nhưng lại không có ở trên internet, như vậy phần lớn khách hàng sẽ đánh giá bạn không đáng tin cậy.
Dễ dàng xây dựng thương hiệu
Thương hiệu chính là yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công đối với 1 đơn vị bán hàng và xây dựng thương hiệu là điều mà các đơn vị bán hàng cần chú ý. Và nếu như của bạn quan tâm đến việc tạo dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu trong mắt khách hàng thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không lập web bán hàng.
Khách hàng có thể chưa biết về doanh nghiệp của bạn cũng như quy mô, sản phẩm hay chất lượng tuy nhiên khi họ ghé thăm trang web của bạn thấy sự chuyên nghiệp thông qua giao diện và sản phẩm thì ngay lập tức sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Không chỉ vậy, thông qua địa chỉ email, tên miền, cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng được thương hiệu, quảng bá hình ảnh trên toàn cầu.
Tiết kiệm chi phí.
Đây sẽ là câu trả lời xác đáng nhất cho câu hỏi ” Có nên bán hàng bằng Website hay không “
So với việc bạn bỏ ra 1 khoản chi phí cho các hoạt động như Thuê cửa hàng, thuê nhân viên, quảng cáo truyền thống,.., thì việc lập 1 website bán hàng trực tuyến, sẽ giúp việc bán hàng của bạn, tối ưu tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Bạn chỉ cần đầu tư ra một khoản chi phí nhỏ để đầu tư cho một chiến dịch quảng cáo online, Website sẽ giúp bạn giới thiệu quảng cáo sản phẩm 1 cách hiệu quả nhất.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Với lượng kiến thức thực tế, nhiều năm dày dặn các kinh nghiệm hay từ việc nghiên cứu và tìm tòi phân tích khách hàng chuẩn theo từng thuật toán, dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất, một cách hiệu quả và tăng doanh thu bán hàng cho lĩnh vực của bạn.
👉👉 Hãy mạnh dạn inbox ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ với chi phí rẻ.
Hotline: 081 999 0398
------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------
Giúp bạn kiếm TIỀN tiêu tết ! Không cần bỏ vốn 🙈
- Làm cộng tác viên
- Kiếm 40% số tiền giá dịch vụ mà khách chi trả
- Chỉ việc copy và đăng bài
- Là 1 công việc an nhàn nhất mà các bạn từng thấy, rất dễ tìm được khách hàng khi số lượng người dùng Facebook nhiều như hiện nay. Mỗi CTV đều được mình tặng gói bảo mật và tương tác nhé
🤝 Nhanh tay inbox Tuấn hoặc Phone : 081 999 0398 để được tư vấn thật kỹ nhé
CƠ HỘI CÓ MỘT KHÔNG HAI. GẦN TẾT RỒI KHÔNG KIẾM THÌ BAO GIỜ KIẾM
-----------------------------------------------------
TAG: #tănglike #tăngtheodõi #likefanpage #càiautothảtim #liketựđộng #tăngcmt #tăngshare #tăngview #tăngsub #livestream #tănglượtxem #autothảtim #autolike #autosub #follow #theodõi #tưvấnbánhàng #hỗtrợbánhàng
Posted in: Technology
Like (1)
Loading...
1