Trùm iWatch
by on September 19, 2019
100 views

Nếu một ngày bạn không thể kết nối iPhone và Apple Watch thì đọc ngay bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn biến Apple Watch thành iPod.

Biến Apple Watch thành iPod dễ dàng

Đồng hồ Apple Watch để có thể hoạt động tốt cần phải được kết nối với iPhone ở gần nó. Trong trường hợp nếu không có iPhone bạn sẽ khó có thể trả lời các cuộc gọi hay đọc tin nhắn. Tuy nhiên, với việc sử dụng tai nghe Bluetooth bạn có thể kết nối một cách dễ dàng để nghe nhạc.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những thao tác cực kì đơn giản và dễ dàng đó.

Bước 1: Tiến hành cài nhạc vào trong Apple Watch của bạn

Để cài đặt nhạc cho Apple Watch thì bạn cần phải cài nhạc cho nó trước. Chỉ có giai đoạn nghe nhạc thì bạn mới không cần sử dụng iPhone. Trong 8GB thẻ nhớ của Apple Watch thì có tới 2 GB dành cho bạn để lưu các bài hát mà bạn yêu thích. Số lượng đối đa bài hát có thể lưu là 500 bài.

Để có thể cài đặt bài hát vào trong đồng hồ thì bạn cần phải kết nối với điện thoại sau đó chọn phần Music. Bạn cần bao nhiêu bài hát thì chọn chúng sau đó tiến hành đồng bộ hóa với đồng hồ. Chọn số lượng bài hát phù hợp và không vượt quá dung lượng cho phép là được bạn nhé!

Lưu ý: Apple Watch Series 3 trở lên sẽ kết nối dễ dàng hơn dòng Apple Watch Series 2 trở xuống đó nhé!

Bước 2: Kết nối Apple Watch với tai nghe Bluetooth 

Sau khi, Apple Watch của bạn đã có một số lượng bài hát để nghe thì bạn hoàn toàn có thể biến Apple Watch thành iPod. Rất nhiều người phân vân không biết làm sao để có thể nghe nhạc được khi bản thân nó không có một chiếc cổng kết nối nào. Điều này bắt buộc bạn phải kết nối nó với tai nghe Bluetooth.

Bạn tiến hành bật tai nghe Bluetooth sẵn sàng tín hiệu sau đó truy cập vào phần Settings (Cài đặt) trên Apple Watch và tiếp tục chọn mục Bluetooth. Chỉ cần đợi một chút sẽ dò tìm tên tai nghe hiện trên màn hình đồng hồ. Lúc này bạn chỉ cần nhấn nút chọn là đã hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành chọn bài hát và nghe nhạc 

Khi đồng hồ thông minh đã được kết nối với tai nghe Bluetooth thì quá trình biến Apple Watch thành iPod cũng đã hoàn thành. Cuối cùng, bạn chỉ cần thay đổi nguồn phát nhạc trong phần ứng dụng trên đồng hồ.

Bạn truy cập vào phần Music trên đồng hồ sau đó chạm vào mặt đồng hồ sẽ có nhiều lựa chọn hiện ra. Bạn vào Select Source > Apple Watch, danh mục bài hát sẽ hiện ra tương tự như trên iPhone mà bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Giờ, bạn chỉ cần chọn nút Play và các bài hát sẽ bắt đầu được phát. Việc biến Apple Watch thành iPod cũng khá đơn giản và dễ thực hiện phải không nào?

Posted in: Sports, Technology
Topics: apple watch, apple
Like (1)
Loading...
1