Đặng Bảo Hân
by on September 18, 2019
99 views

Có nên mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ ?

Máy rửa xe hơi nước nóng là thiết bị vệ sinh hữu ích được nhiều tiệm rửa xe lựa chọn. Tuy nhiên vì mức giá thành cao nhiều chủ tiệm rửa đã lựa chọn cho cửa tiệm của mình những máy rửa xe hơi nước nóng cũ. Nhưng vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết sản phẩm cũ này có tốt không. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây 

Ưu điểm của máy rửa xe hơi nước nóng cũ. 

Người dùng dễ dàng nhận thấy rằng lợi ích khi mua sản phẩm vệ sinh nước nóng đó là tiết kiệm chi phí.  Với nhiều ưu điểm, máy rửa xe nước nóng có mức giá thành cao hơn so với các thiết bị làm sạch khác, nên sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp 

Việc lựa chọn các sản phẩm cũ sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn, ít hơn từ 50-70% so với mua mới nên đây là sự lựa chọn của nhiều chỉ tiệm rửa xe. 

Mặc dù là sản phẩm cũ như các máy rửa xe hơi nước nóng vẫn thực hiện tốt các chức năng làm sạch của mình nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới. 

Nhược điểm của máy rửa xe hơi nước nóng cũ. 

Vì là sản phẩm đã qua sử dụng nên chắc chắn vẫn gặp phải một số vấn đề hỏng hóc, vận hành kém. Do đó khi quyết định lựa chọn sản phẩm cũ người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng, kiểu tra từng bộ phận kỹ càng để tránh mua phải thiết bị cũ không vận hành được. 

Chế độ bảo hành ngắn hạn nên người dùng gặp nhiều khó khăn trong vấn đề nay. Chi phí sửa chữa tăng cao có thể lên tới hàng trăm triệu. 

Máy rửa xe hơi nước nóng vận hành nhờ bộ phận gia nhiệt và bộ phận tạo áp nhưng vì đã qua sử dụng nên khả năng an toàn và hiệu suất làm việc cũng bị giảm sút đáng kể. 

Do đó khi vận hành máy cũ, người dùng không nên sử dụng máy liên tục trong thời gian dài, sẽ khiến máy vận hành kém, hiệu suất làm sạch không cao.

Có nên mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ ?

Đây là câu hỏi của khá nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên để tránh phải sự cố không đáng có chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư một sản phẩm mới thay vì sản phẩm cũ. Nếu bạn mua sản phẩm cũ, sử dụng một thời gian ngắn lại bị hỏng hóc vừa làm cho bạn mất đi khoản doanh thu cũng như chi phí sửa chữa đáng kể. 

>>>>> Những model máy rửa xe tự hút nước nào lý tưởng để đầu tư

Trên đây là những thông tin hữu ích trên đây đã giúp quý khách trả lời được câu hỏi có nên lựa chọn máy rửa xe hơi nước nóng cũ hay không rồi chứ. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như mục đích sử dụng mà bạn đưa ra quyết định phù hợp. 

Like (1)
Loading...
1
Page generated in 0.6299 seconds with 37 queries and GZIP enabled on 10.0.3.10.