BẢN LĨNH✨AM
by on September 14, 2019
11 views
Câu chuyện éo le được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về không ít lượt bình luận cảm thông, chia sẻ.
Cô gái được người yêu cũ mời cưới lẽ ra phải vui mừng vì anh có người mới nhưng không... bởi hoàn cảnh của cô vô cùng éo le vì đã phát hiện, chính xác hơn là tìm ra bằng chứng người yêu lừa dối mình thời gian trước.
Ngày xưa người yêu cũ của mình lúc nào mở mồm ra cũng nói câu thần chú "anh với cô ấy chỉ là bạn thân". Không hiểu bạn bè kiểu gì mà cứ hễ giận dỗi người yêu là lại rủ bạn đi xem phim, đi ăn uống. Đến lúc mình linh cảm bị mọc sừng và quyết định chia tay thì người yêu cũ vẫn cố thanh minh là anh với cô ấy chỉ là bạn.
Bẵng đi một thời gian, bỗng dưng hôm qua người yêu cũ nhắn tin mời cưới. Phải nói là bất ngờ lắm ạ. Nhưng mình vẫn bình tĩnh, mò vào Facebook của người yêu cũ để tìm xem hắn cưới ai, có xinh hơn mình không. Loanh quanh thế nào, hắn lại cưới luôn cái đứa ngày xưa hắn hết sức thanh minh với mình là cô đấy với hắn chỉ là bạn.
Nói chung là cũng chẳng sao, vì đơn giản là nếu như chia tay mình rồi thì người yêu cũ có quyền đi tìm đứa khác. Nhưng vấn đề ở đây là thằng người yêu cũ của mình với cô kia đã có bầu với nhau nên mới cưới.
Và chính hắn còn nhắn tin cho mình là bầu hơn 2 tháng, tính ra thì vừa chia tay mình, họ đã có bầu với nhau ngay rồi, sợ thật!
Này thì anh với cô ấy chỉ là bạn, không hiểu bạn này nó là bạn gì luôn, láo nháo quá!".
Câu chuyện ly kì ở chỗ, ngày được người cũ nhắn tin mời cưới, cô gái đã thử vào FB của người ấy xem và thật không ngờ khi nhìn thấy mặt cô dâu, đó chính là cô bạn thân năm xưa của cô gái mà anh ta từng nói chỉ coi là bạn chứ không hề có quan hệ gì bất chính.
Posted in: Family & Home
Topics: hôn nhân
Like (13)
Loading...
Wow (2)
Loading...
Haha (1)
Loading...
16
EM VẪN LÀ EM
Xả hội ko thể tin ai