Thiết Bị Bếp Inox Công Nghiệp
by on September 14, 2019
85 views

Hỏi: Làm thế nào Chọn Nồi Nấu Nước Phở Bằng Điện Đúng Dung Tích Mình Cần?

Điều kiện đầu tiên để tạo ra những tô phở ngon, nước tô nước lèo cực chất lượng việc đầu tiên bạn không thể bỏ qua đó là lựa chọn cho mình chiếc nồi nấu nước phở bằng điện chất lượng giá tốt. Bỏi lẻ hiện nay nhu cầu ăn uống càng được ngày càng chú trọng đến chất lượng việc sử dụng nồi nấu phở điện rất cao cấp là hết sức cần thiết.

Sau đây là những câu hỏi khách hàng thường đặt ra mõi khi mua nồi điện nấu phở:

  • Nên chọn nồi điện nấu phở tại đơn vị nào và hãng nào chất lượng hiện nay?

  • Nên chọn nồi điện nấu nước phở lớn hay nhỏ, liệu mình chọn nồi nấu phở đó có đúng chưa?

  • Địa chỉ ở đâu bán nồi nầu phở uy tín chất lượng?

  • Giá nồi nấu phở có cao không?

Hãy tìm hiểu thêm thông tin tại đây: Nồi Nấu Phở Điện, Nồi Nấu Phở Bằng Điện Giá Bao Nhiêu

Tùy theo nhu cầu khách hàng lựa chọn khi sử dụng cũng như nhu cầu kinh doanh của nhà hàng quán phở của bạn còn phụ thuộc vào lượng khách bình quân mỗi ngày mà các bạn có thể xây dựng các bộ nồi nấu phở như sau:

Địa chỉ sản xuất nồi phở điện và cung cấp, nhận đặt làm nồi nấu phở điện theo yêu cầu.

  • Loại lớn: Sản phẩm nồi nấu nước phở phở inox bằng điện cỡ lớn: bộ phận nồi trần bánh phở 30L, bộ phần trong nồi phở, nồi nấu nước lèo 100L, nồi hầm xương 160L. Đáp ứng nhu cầu từ 200 đến 250 tô mỗi lần.
  • Loại nhỏ: Đối với những bộ nồi nấu phở nhỏ, nồi phở điện dung tích nhỏ áp dụng cho những quán nhở với những mục đích: nồi trần trụng bánh phở, luộc bát, nồi nấu nước phở, nồi nấu nước lèo 50L, nồi hầm xương 70L,... quý khách hàng lực chọn cho mình bộ nồi nấu phở này đáp ứng nhu cầu 100 ~ 150 tô, có thể dùng làm nồi nấu nước lèo nè, nồi hầm xương cũng rất OK.
  • Loại trung bình: Vậy sản phẩm nồi phở điện dung tích tầm trung được sử dụng cho loại hình kinh doanh nào? đó là Bộ nồi nấu phở cỡ vừa chi tiết từng nồi trần trụng 20L hoặc 30L, nồi nấu nước phở inox 70L, nồi hầm xương inox, nồi ninh xương điện 100L. Đối với bộ nồi nấu nước phở này khách, chủ quán có thể phục vụ từ 140 – 180 tô mỗi lần nấu hoàn toàn có thể tin và đáp ứng được.
  • Nồi nấu nước phở bằng điện công nghiệp: Bên cạnh đó đơn vị chúng tôi Inox Việt Nam còn sản xuất nồi nấu phở điện công nghiệp với dung tích 250 lít 300 lít, 500 lít trở lên. Hãy gọi điện trước chúng tôi để đặt làm nồi nấu phở điện công nghiệp nhé!

Nồi nấu phở điện bằng Inox sang bóng, chất lượng bền đẹp rất an toàn tại TP HCM

Để có được câu trả lời chính xác hãy liên hệ về Đơn Vị Inox Việt Nam. Website: https://inoxvina.vn/ Hotline: 092.884.3838Để được tư vấn và báo giá chọn nồi nấu nước phở đúng với nhu cầu thực của mình.

Sản phẩm nồi nấu nước phở bằng điện sẵn sàng đến tay khách hàng bất cứ khi nào quý khách hàng hãy alo chúng tôi ngay.

Nhà sản xuất sử dụng chất liệu nào để sản xuất nồi nấu nước phở điện?

Sáng bóng = bền chịu lực = an toàn = tiết kiệm điện = tiện ích cao= giá gốc = chất lượng phục vụ cực tốt.

Tấc cả các nhu cầu khách hàng đặt ra Inox Việt Nam hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí của khách hàng hiện nay.

Ngay tại địa chỉ Inox Việt Nam chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm nồi nấu nước phở điện uy tín chất lượng giá gốc tại xưởng sản xuất của chúng tôi, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng đến IVN tất cả các nồi điện nấu phở tại địa chỉ Inox Việt Nam của chúng tôi đều được sản xuất từ toàn bộ inox 304 tiêu chuẩn quốc tế.

Giá bán nồi phở điện đến tay khách hàng vẫn không thay đổi! Là điểu khẳn định của Inox Việt Nam chúng tôi phấn đấu và hoàn thiện trong suốt những năm qua: nâng cao giá trị thiết bị và cố gắng giảm tối đa chi phí cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV INOX VIỆT NAM

Địa chỉ: 458 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM
MST: 0312614781 - Tên thương hiệu: Inox Việt Nam
Tel: 092.884.3838 – 0939.578.578
Email: inoxvietnam.vn@gmail.com
Website: https://inoxvina.vn
Số tài khoản : 923018173900001
Chủ TK : CÔNG TY TNHH SX - TM - DV INOX VIỆT NAM
Ngân hàng : Ngân Hàng Nam Á, PGD Quận 2

Like (1)
Loading...
1