Đan Ngân
by on September 14, 2019
16 views

Nhiều mẹ đau đầu vì không có sữa cho con mà phải dùng sữa ngoài, và lo sợ con không bằng con người ta với chậm phát triển. Bởi ai cũng biết sữa mẹ là tốt nhất nhưng không phải sữa công thức là không đủ đảm bảo như sữa mẹ, trên thị trường ngày nay sữa công thức được sản xuất với đủ tiêu chuẩn gần giống với sữa mẹ. Vì đây là là loại thực phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết đến trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Có rất nhiều thương hiệu sữa trên thị trường hiện nay nhưng sữa cho trẻ táo bón lại được các mẹ ưu tiên và lựa chọn.

Đặc điểm sữa công thức cho trẻ sơ sinh của Nhật

Ở Nhật rất ít thấy có sữa bột ngoại nhập, bởi người Nhật luôn tin tưởng và đảm bảo chất lượng với sản phẩm từ nội địa. Sữa bột Nhật được sản xuất với tiêu chuẩn rất khắc khe, chất lượng cực tốt và phù hợp với người Nhật.

Hơn nữa chỉ có 6 hãng sữa công thức của Nhật được cấp giấy phép đủ tiêu chuẩn sản xuất sữa cho trẻ là: Meiji, Morinaga, Glico (Icreo), Wakodo, Snowbaby và BeanStalk. Các thành phần sữa công thức này cơ bản đều giống nhau, nhưng mỗi hãng lại có chút thay đổi để tạo ra sự khác biệt độc đáo và phù hợp với nhu cầu.

  • Sữa Nhật được chia theo từng độ tuổi

Trong khi sữa công thức Việt Nam và nhập từ các nước khác dành cho trẻ từ 0 đến 6 thậm chí là đến 10 tuổi. Đồng thời được đánh số 1,2,3,4... để phù hợp với mỗi tuổi nhất định. Sữa bột dành cho các bé của Nhật thì đa số từ 0-3 tuổi mà thôi, mà phần lớn được chia thành 2 số là 0 và 9 rất dễ nhớ, dễ phân biệt. Sữa có chữ số 0 là dành riêng cho trẻ sơ sinh đến 1 tuổi, còn sữa số 9 là cho các bé từ 1-3 tuổi.

Sữa Wakodo có thể dành cho bé từ 0 – 3 tuổi

Sữa Wakodo là sản phẩm sữa bột của thương hiệu đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm hoạt động, Wakodo đã giúp cải thiện vóc dáng và trí tuệ của trẻ tại Nhật Bản và Việt Nam. Sữa còn giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho giai đoạn đầu của trẻ. Chính vì vậy sữa Wakodo được nhiều mẹ Việt lựa chọn.

  • Sữa Wakodo cho trẻ 0-1 tuổi: với các trẻ từ 0-12 tháng trẻ có thể uống được sữa này, vì loại sữa Wakodo đã đạt tiêu chuẩn khắt khe và chất lượng sản phẩm. Hơn nữa đây là sữa hoàn toàn giống sữa mẹ giúp bé nhanh “chấp nhận” hơn và giúp hệ tiêu hóa của trẻ “trơn tru” so với các loại sữa khác.
  • Đa phần các bé “ba tháng biết lẫy, bẩy tháng biết bò, chín tháng lò dò biết đi” nên hàm lượng canxi cần bổ sung là khá lớn. Wakodo 0 bổ sung 650 mg canxi/100g sữa để đảm bảo hệ xương chắc khỏe. Vitamin D3 trong công thức sữa sẽ giúp cơ thể bé hấp thu tối ưu canxi, tránh tình trạng thừa canxi hay “còi xương”. Nhưng các bậc cha mẹ không nên vì ỉ lại vào lượng canxi trong Wakodo 0 mà  “quên” cho con tắm nắng vào buối sáng và chiều muộn nhé. Tắm nắng có tác dụng tuyệt vời là giúp các bé hấp thu dưỡng chất tốt hơn, cứng xương hơn một cách rất tự nhiên.
  • Sữa Wakodo cho trẻ 3 tuổi trở lên: từ 3 tuổi trở lên trẻ cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để phát triển từ thể chất đến trí tuệ, cho bé khỏe mạnh và thông minh hơn. Bên cạnh đó thì thành phần công thức sữa cũng có phần thay đổi đểm đảm bảo phù hợp độ tuổi của trẻ.

Điểm nổi bật của sữa Wakodo

Sữa Wakodo có hệ tăng cường miễn dịch và hệ tiêu hóa của trẻ như: Lactoferrin trong sữa tăng hiệu quả kháng khuẩn đối với các loại vi khuẩn gây bệnh, bên cạnh đó Lactoferrin còn có nhiều chức năng khác như kiểm soát sự hấp thụ sắt, điều hòa miễn nhiễm, hoạt động tăng sinh tế bào...

Sữa Wakodo dễ dàng hòa tan hơn so với các sữa bột công thức khác, mùi vị của sữa cũng thơm ngon hơn làm kích thích vị giác của trẻ. Sữa bột Wakodo có vị nhạt, man mát như sữa mẹ đặc biệt trong sữa hạn chế chất oxy hóa hơn nữa trong sữa không có chất chứa đường và chất tạo mùi.

Thành phần có chứa trong sữa Wakodo

Wakodo có chứa các thành phần như DHA-AA đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển khỏe mạnh và hoạt động tốt các chức năng của não mắt, và hệ thần kinh trung ương giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và cân nặng.

Wakodo cung cấp protein các vitamin và khoáng chất thiết yếu với tỷ lệ thích hợp, dễ hấp thu và cần thiết cho sự phát triển các chức năng quan trọng như: thị giác, trí não, cảm xúc, kỹ năng giao tiếp, chống nhiễm khuẩn và miễn dịch.

Sữa Wakodo còn bổ sung thêm các dưỡng chất khác như: đạm, kẽm, chất béo, canxin, vitamin, DHA-AA, Lactoferrin, GOS, sắt Nucletides... tốt cho hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ.

sữa Meiji cho trẻ 

Đây cũng là loại sữa mát của Nhật, dành cho bé sơ sinh với công thức được nghiên cứu chuyên sâu về dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và có thành phần như sữa mẹ. Sữa Meiji được đánh giá thơm, ngậy và các dưỡng chất trong sữa đều tương đối đầy đủ và đảm bảo sự phát triển toàn diện của bé.

Sữa Meiji có tính chất mát do có hợp chất FOS (Fructo-oligosaccharides) – một thành phần chất sơ tự nhiên – giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, tối ưu hóa việc hấp thu các chất dinh dưỡng của bé, đồng thời góp phần làm cho hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn.

Posted in: Health
Be the first person to like this.