Đặng Bảo Hân
by on September 13, 2019
75 views

 

Máy rửa xe hơi nước nóng là thiết bị vệ sinh được sử dụng chủ yếu trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật nên được người dùng lựa chọn khá nhiều. Cùng tìm hiểu những thông tin của thiết bị trong bài viết dưới đây 

Vì sao rửa xe hơi nước nóng được người dùng ưa chuộng 

Để phương tiện của bạn vận hành ổn định, hiệu quả thì việc chăm sóc, vệ sinh cần được thực hiện thường xuyên. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi ở trong quá trình làm sạch, nhiều tiệm rửa xe đã lựa chọn rửa xe bằng máy rửa xe hơi nước nóng bởi:

Hiệu quả làm sạch cao 

Việc sử dụng nguồn hơi nước có nhiệt độ cao để làm mềm vết bẩn sau đó công việc làm sạch trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, rửa xe bằng hơi nước nóng còn giúp phương tiện của bạn sạch lâu hơn, ít bám bụi 

Bảo vệ động cơ xe 

Có lẽ, đây chính là ưu điểm nổi bật chinh phục người dùng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Ngoài việc làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu trên xe bằng nhiệt  độ cao, thiết bị còn có khả năng làm sạch dầu mỡ, bụi bẩn trên động cơ xe, nên được sử dụng làm sạch khoang ô tô. 

Nhiệt độ của máy với nhiệt độ của nước tương đương với nhau nên các chi tiết máy không bị giãn nở đột ngột khi xịt rửa nước lạnh trực tiếp vào máy. Vì vậy, việc rửa xe máy rửa xe hơi nước nóng góp phần bảo vệ động cơ, hạn chế tình trạng nứt vỡ các chi tiết, động cơ. 

Tiết kiệm chi phí 

Nhờ nhiệt độ cao, mọi bụi bẩn được xử lý nhanh chóng nên thời gian làm sạch được rút ngắn đáng kể. Do sử dụng hơi nước làm sạch xe nên thiết bị giúp người dùng tiết kiệm được một lượng nước đáng kể cũng như điện năng tiêu thụ. 

Nhanh chóng thu hồi vốn

Hiện nay, mức giá rửa xe bằng hơi nước nóng ở các tiệm rửa xe chuyên nghiệp có giá từ 600-800 nghìn/ ô tô và 100-120 nghìn/xe máy. Chính vì thế, các tiệm rửa xe nên sở hữu cho mình thiết bị hữu ích này. 

Xem thêm: Xe vừa mới mua có nên rửa hay không

Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu?

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm, bên cạnh sự quan tâm tới tính năng, người dùng còn quan tâm tới mức giá của sản phẩm. So với những dòng máy rửa xe áp lực cao thông thường thì việc sử dụng máy rửa xe bằng hơi nước nóng có nhiều lợi ích hơn cả nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên việc đầu tư cho sản phẩm này sẽ đắt hơn các dòng máy xịt rửa. Tùy vào thương hiệu, công suất sẽ có các mức giá khác nhau nhưng dao động trong khoảng từ 30-60 triệu đồng/model.

Chính vì thế, trước khi đưa ra quyết định mua hàng, người dùng cần dựa vào điều kiện kinh tế cũng như mục đích sử dụng để lựa chọn cho tiệm rửa xe của mình sản phẩm phù hợp nhất. 

Trên đây là những thông tin về máy rửa xe hơi nước nóng, hy vọng sẽ hữu ích đối với quý khách hàng

Posted in: Business, Technology
Be the first person to like this.