idworld vietnam
by on September 12, 2019
64 views

Hướng dẫn chọn barrier hàng rào tự động cho trường học

Nhu cầu cài đặt lắp đặt các barrier tự động cho các doanh nghiệp và các cơ quan đang gia tăng. Đối với các trường học, đặt barie ở lối vào, bãi đậu xe được chú trọng hơn trước. Vậy trường nào là dòng barie tốt nhất? TTZ sẽ tư vấn về cách chọn cài đặt rào cản cho các trường học trong bài viết sau.

Trường học cần barie ở đâu?
Xác định nhu cầu cài đặt barie tự động là điều đầu tiên mà các quản trị viên trường học cần quan tâm. Đối với các trường học, các khu vực cần các thanh chắn tự động thường là: cổng chính của trường và lối vào của bãi đậu xe.

Những loại barie để cài đặt cho trường học?
Tự động phân loại barie theo các tiêu chí để chắc chắn, chúng tôi đã giới thiệu 3 loại barie: barie thẳng, barie gập và barie hàng rào. Vậy trong số 3 loại barie này, loại nào phù hợp để lắp đặt trường học?

+ Tại cổng chính của trường: thường thì barie thẳng hoặc barie rào chắn sẽ được lắp đặt tại vị trí này để đảm bảo an ninh.

+ Tại cổng của bãi đậu xe của trường: lắp đặt barie để chặn đường thẳng (có cổng cổng rộng và thoáng) và barie gấp (nếu mái cổng bị giới hạn về chiều cao).

Nhãn hiệu Barie nên sử dụng
Thị trường hàng rào tự động hiện có sự hiện diện của hàng trăm thương hiệu từ các nước châu Âu hoặc châu Á với hàng ngàn mẫu mã sản phẩm khác nhau. Điều này cũng khiến các nhà đầu tư băn khoăn, không chắc chắn nên chọn thương hiệu hàng rào tự động nào để có sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cơ quan, và có độ bền cao và giá cả phải chăng. . Hiện nay, thị trường rào cản tự động tại Việt Nam phổ biến các thương hiệu sau:

+ Automatic Barrier Baisheng (Trung Quốc): Được thiết kế phù hợp với kiến ​​trúc cơ sở hạ tầng Đông Nam Á, sản phẩm chất lượng và bền, giá rẻ.

+ Automatic Barie TAU (Ý): Được sản xuất từ ​​Châu Âu, nổi bật với thiết kế hiện đại mạnh mẽ, chất lượng cao và giá cao.

+ Barie Shining và barie Road (Đài Loan): Sản phẩm chất lượng và hiệu suất ổn định, cũng thuộc dòng sản phẩm giá rẻ như Baisheng.

Có thể tham khảo thêm 1 số giải pháp kiểm soát ra vào cho trường học sử dụng Cổng Tripod, Flap Barreir, Swing barrier,... https://idworld.com.vn/tin-tuc.html

Đơn vị thi công:
Chất lượng sản phẩm sẽ không được tối ưu nếu không có đơn vị lắp đặt và lắp đặt barie chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát vị trí lắp đặt, thiết lập bản vẽ trên máy tính và lên kế hoạch cho các bước xây dựng barie. Vì vậy, hãy chọn những công ty chỉ phân phối barie uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này để có thể đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình cho bạn. Idworld Việt Nam với kinh nghiệm hoạt động trên gần 20 năm trong ngành sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình làm việc tiêu chuẩn với trách nhiệm và tính chuyên nghiệp của kỹ thuật viên Idworld Việt Nam chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư hài lòng.

Hotline: 0936.266.060

Posted in: Shopping, Technology
Be the first person to like this.