by on September 9, 2019
34 views

Sự thừa nhận của HLV Hiddink là khích lệ không nhỏ chút nào với U22 Việt Nam, sau khi chúng ta thắng U22 Trung Quốc 2-0 chiều tối qua.

Chia sẻ trong phần họp báo sau trận thua U22 Việt Nam 0-2 chiều tối qua, HLV Hiddink đã thừa nhận thầy trò HLV Park Hang-seo là đội mạnh và dù kết quả trước các đội mạnh có ra sao, ông cũng thích hơn việc đá với đội yếu mà thắng 5 bàn.

"Chúng tôi có 2 sai lầm để mất bóng và thủng lưới. Ở hiệp 2, Trung Quốc gây được áp lực lên đối thủ, nhưng không đủ mạnh để xuyên phá hàng thủ Việt Nam. Đây là điều khác biệt so với trận gặp Triều Tiên, ở trận đó chúng tôi tạo ra được tới 6 cơ hội ngon ăn. Tương lai còn rất nhiều khó khăn nhưng dù sao, tôi thích gặp một đối thủ mạnh hơn là thắng 5 bàn trước một đối thủ yếu".

Xem thêm: https://www.lucky88.com/news/detail/keo-chap-3_4-nghia-la-gi-keo-075-la-sao-keo-05-1-la-ntn-163.aspx
 

Chia sẻ thêm về việc hết hòa Triều Tiên lại thua Việt Nam, vị HLV người Hà Lan nói: "Hai đối thủ vừa gặp rất mạnh. Đó đều là những trận đấu khó khăn. Tôi không thích thất bại và cả đội cũng vậy nhưng trên đường tới thành công, chúng ta cần gặp nhiều đội mạnh.

Đây là một cuộc phiêu lưu và toàn đội cần học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Tôi không hài lòng về kết quả nhưng ghi nhận sự tích cực của toàn đội. Các học trò của tôi đang trong quá trình phát triển và cần chăm chỉ hơn để hoàn thiện bản thân".

Nói về khả năng dự Olympic 2020, HLV Hiddink cho hay: "Tôi được làm việc với những cầu thủ trẻ có nhiều khát vọng và vui vì điều đó, nhưng tôi cũng hiểu bóng đá Trung Quốc còn thiếu nhiều thứ để bắt kịp thế giới, không chỉ về thể lực hay chiến thuật. Trung Quốc có tiềm năng nhưng đôi khi các cầu thủ chơi dưới phong độ. Qua mỗi trận, chúng tôi cần rút kinh nghiệm và nhận định chính xác mình đang ở đâu".

Posted in: Sports
Be the first person to like this.
Page generated in 1.861 seconds with 30 queries and GZIP enabled on 10.0.3.10.