Lien Nguyen
by on September 9, 2019
78 views

Máy nén khí còn được mọi người trong ngành biết tới với tên gọi là máy bơm hơi. Trong các loại máy bơm khí nén hiện có trên thị trường thì có lẽ máy bơm hơi không dầu có nhiều ưu điểm và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có thể kể tới một vài thương hiệu tiêu biểu như: máy nén khí puma không dầu, máy nén trục vít ko dầu….

Vậy máy bơm hơi ko dầu là gì? chúng có những điểm cộng, công dụng như thế nào trong sản xuất và đời sống? Bài viết sau sẽ chia sẻ chi tiết về vấn đề này hãy cùng theo dõi

định nghĩa máy bơm hơi không dầu

Sau khi nhìn qua dòng tên hẳn phổ biến người nghĩ rằng máy bơm hơi ko dầu là dòng máy bơm hơi không tiêu dùng dầu làm vật liệu cho quá trình hoạt động mà tiêu dùng một nguồn nhiên liệu khác. ngoài ra trên thực tiễn máy vẫn tiêu dùng dầu khiến cho nhiên liệu nhưng bên trong thường được mẫu mã hộp trục khuỷu không mang dầu nên lượng khí đi vào buồng khí nén ko sở hữu theo dầu. Lượng khí được sinh ra để tiêu dùng hoàn toàn là khí sạch.

điểm mạnh máy bơm hơi không dầu

So với các dòng máy nén khí khác thì máy bơm hơi không dầu có ưu điểm:

·         Rất gần gũi với môi trường vì khí đầu ra không chứa dầu.

·         giá bán phải chăng hơn máy bơm hơi có dầu.

·         Giảm được tổn thất về công suất và lưu lượng so có loại máy khác nhờ vào khả năng khiến cho kín đối với máy phải chăng hơn.

                                                                    

ứng dụng của máy bơm hơi không dầu

·         Ngành bảo dưỡng xe: Máy bơm hơi được dùng để vệ sinh xe, làm sạch bụi bẩn, tiêu dùng khí nén làm khô xe hay là bơm lốp xe,..

·         ngành nghề y tế: sản xuất oxy để đẩy nhanh công đoạn sấy khô các nguyên nguyên liệu y tế, những đồ vật y tế, hoặc tiêu dùng để phun rửa vỏ thuốc.

·         ngành nghề công nghiệp: khí nén có động lực rất mạnh sở hữu thể khiến làm việc các thiết bị dùng khí, tiêu dùng để dò la độ sâu trong việc khai thác khoáng sản hoặc dò xét biển.

·         ngành nghề chế tạo: vật dụng nâng khí nén dùng để cẩu hàng, sức ép tác động lên súng phun sơn, điều khiển các đồ vật tự động hóa (ví dụ: robot,..), sản xuất các bao so bì chân ko để kéo dài thời gian sử dụng đối với sản phẩm, vệ sinh làm sạch bụi.

Tại công ty TNHH Hoàng Liên hiện nay đang với các loại máy bơm hơi ko dầu của các thương hiệu hàng đầu như: Fusheng, Swan, palada, kobelco, pegasus……….

Hoàng Liên tự tín là công ty cung cấp máy bơm hơi ko dầu uy tín hàng đầu. Được thành lập từ năm 2010 bởi những thành viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành nghề kỹ thuật, cũng như được hiệp tác từ nhà cung cấp của các nước tiến tiến như Đức, Mỹ, Thụy điển nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn để đem đến lợi ích cao nhất cho người dùng. vì thế trong suốt gần 10 năm qua, chúng tôi đã liên tiếp phát triển mặc dù thị phần ngày một khó khăn.

Chúng tôi cũng rất tự hào được trở thành đại lý phân phối chính hãng của các thương hiệu uy tín hàng đầu trên toàn cầu hiện nay tại Việt Nam.

Posted in: Technology
Like (4)
Loading...
Love (1)
Loading...
5