Thuy Ha
by on April 12, 2021
40 views

Yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng ngực

Hiện nay, thẩm mỹ ngực rất đa dạng: nâng ngực nội soi, cấy mỡ tự thân, treo sa trễ, thu nhỏ ngực phì đại… Chi phí cho mỗi ca nâng ngực sẽ có sự dao động khác nhau. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng ngực:

  • Phương pháp nâng ngực: mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm vượt trộ, thao tác kỹ thuật và mức giá riêng. Tùy vào tình trạng và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.
  • Túi ngực: trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu túi ngực được sử dụng cho nâng ngực nội soi hoặc kết hợp treo sa trễ. Vấn đề không chỉ đẹp mà còn cần an toàn. Do đó, chọn túi độn chất lượng cao rất quan trọng. Chị em nên liên hệ trực tiếp với cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn chọn túi ngực với giá thành phù hợp.
  • Mức độ uy tín của cơ sở: bạn cần chọn cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đạt tiêu chuẩn về phẫu thuật thẩm mỹ khắt khe, bác sĩ, phòng mổ…
  • Tay nghề bác sĩ: đi kèm với sự uy tín của cơ sở thẩm mỹ là tay nghề bác sĩ phải giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thì mức giá sẽ cao hơn những nơi không có tên tuổi.

Cảnh giác chiêu trò “nâng ngực giá rẻ” của cơ sở “chui”

Tâm lý chung của chúng ta là cái gì rẻ thì càng thích. Nhưng bạn cần hiểu, nâng ngực là một ca đại phẫu, can thiệp dao kéo trực tiếp vào vùng ngực. Rất nhiều chị em ham của rẻ, lời mời chào hấp dẫn từ những cơ sở kém uy tín, hoạt động “chui” dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi khách hàng thực hiện nâng ngực tại nơi không được đảm bảo các yêu cầu khắt khe trong phẫu thuật thẩm mỹ dẫn đến: vòng 1 biến dạng, sẹo xấu, bao xơ, nhiễm trùng vết thương, ảnh hưởng đến sức khỏe…

Có nên nâng ngực giá rẻ?

Như đã chia sẻ, mức giá nâng ngực dựa trên nhiều yếu tố bởi cần có sự tính toán cụ thể, đòi hỏi kỹ thuật cao. Phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện với hệ thống phòng mổ, trang thiết bị được vô trùng kết hợp tay nghề bác sĩ.

Mọi dịch vụ thẩm mỹ tại các cơ sở sẽ có mức giá tương đương với sự chênh lệch không cao nếu đều áp dụng đầy đủ quy trình được cho phép.

Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc có nên lựa chọn nâng ngực giá rẻ hay không thì bạn cần thận trọng. Hãy xét toàn bộ yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, túi ngực đạt chuẩn không? Quy trình đảm bảo không? Có được thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện không? Bác sĩ có kinh nghiệm không?

Đáp ứng các yếu tố này cùng kết hợp giá rẻ, tiết kiệm thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nâng ngực giá rẻ!

Posted in: Family & Home, Health
Like (2)
Loading...
2