Lê Luyến
by on January 8, 2019
111 views
Máy nước nóng năng lượng mặt trời là giàn nước nóng có kích thước lớn nên vị trí trang bị của rất quan trọng để đảm bảo được an toàn. Vì vậy, 1 số nhà có nhu cầu sử dụng sản phẩm này có nhà lợp mái ngói hay mái tôn khá đắn đo trong việc có nên sử dụng nó hay không vì lo ngại mái nhà không hợp lý để lắp đặt, không đảm bảo độ an toàn.
Đã từng có rất nhiều người dùng liên hệ tới SEABIG và thắc mắc “bình nước nóng năng lượng mặt trời có trang bị được trên mái ngói, mái tôn hay không?" SEABIG cũng xin trả lời luôn câu hỏi này, đó là hoàn toàn có thể lắp được, nhưng để đảm bảo an toàn cũng như có 1 vị trí phục vụ, người mua hàng cần chuẩn bị những điều sau:
- Có diên tích lắp ráp thích hợp
- Vị trí trang bị cần được gia cố để hợp lý với độ nghiêng của mái
- lắp đặt đúng hướng để máy hấp thu được nhiều ánh nắng mặt trời nhất bao gồm hướng Nam, Tây Nam, Đông Nam, tuyệt đối không được lắp đặt theo hướng Bắc và tránh bị che khuất
- Mái cần đảm bảo được độ chắc chắn
- Khi lắp đặt bình NLMT trên gác mái, bồn chứa nước sẽ được đặt ở phía dưới, vị trí thấp hơn nên cần trang bị thêm bình chứa phụ để cung cấp nước cho bình. Bơm nước vào bình chứa phụ rồi cấp nước sang máy chứ không bơm nước trực tiếp vào máy. lắp ráp thêm phao cơ hoặc phao điện để tự động bơm nước vào khi thấy nước bị vơi đi, tránh tình trạng để máy khô sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy.
>> Xem thêm: Maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/lan-dau-tien-su-dung-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-ban-hay-chu-y-6-dieu-sau-ns
Vị trí trang bị là 1 yếu tố rất quan trọng khi sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời vì thế nếu chưa có kiến thức về lĩnh vực này, bạn hãy liên hệ tới nơi phân phối SEABIG thông qua 1 trong 2 đầu số Hotline 0936 156 769 – Tổng đài bán hàng 1900 636 798 để chúng tôi chia sẻ giúp bạn mua thiết bị phù hợp và chia sẻ kinh nghiệm khảo sát địa hình trước khi trang bị để xác định được mặt hàng nào, mức dung tích nào sẽ là hợp lý nhất.
SEABIG là đại lý phân phối chất lượng tốt hàng đầu sản phẩm giàn nước nóng NLMT của Sơn Hà, Tân Á – Đại Thành, Toàn Thắng và sản phẩm ngoại của Solympeks.
Cơ sở 1: 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: 170 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội
Website: Maynuocnongnangluongmattroi.com.vn
>> Nguồn: Maynuocnongnangluongmattroi.com.vn/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-co-lap-duoc-tren-mai-ngoi-mai-ton-ns
Posted in: Family & Home
Be the first person to like this.