NhutMinh Lam
by on August 28, 2019
41 views

Bạn sở hữu cánh mũi quá to? Phương pháp thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn khắc phục điều này. Thu gọn cánh mũi là một phương pháp giúp bạn loại bỏ những nhược điểm như lỗ mũi to, cánh mũi thô và dày kém thẩm mỹ. Khắc phục khuyết điểm nhanh và cực kỳ an toàn, hiệu quả. Có 2 cách thu nhỏ cho cánh mũi chính là cuộn cánh và thu nền mũi. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp.

TẠI SAO NÊN THU GỌN CÁNH MŨIChiếc mũi là chi tiết quan trọng nhất trên khuôn mặt vì vậy khi có bất cứ một khuyết điểm gì dù là lớn hay nhỏ thì chúng ta nên khắc phục một cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất. Một chiếc mũi đẹp, một quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi thành công khi nó đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Khắc phục các nhược điểm của chiếc mũi

Cánh mũi to hơn bình thường và thô cứng vẫn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Việc lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một sự lựa chọn quá tuyệt vời ..

An toàn và không để lại sẹo

Với những thao tác phẫu thuật mang tính tiểu phẫu, sẽ không ảnh hưởng đến vùng da trên phần cánh mũi. Các vết sẹo ở vùng cánh mũi nhỏ gần như sẽ không thể nhìn thấy vết tiểu phẫu ấy…

Mũi đẹp tự nhiên và cánh mũi nhỏ phù hợp với khuôn mặt

Tùy thuộc vào từng hình dáng mũi, khuôn mặt mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thu gọn cánh mũi sao cho đạt kết quả cao nhất cả về tiêu chí thẩm mỹ và kỹ thuật tiến hành để mang lại kết quả tốt nhất.

Bạn luôn mất tự tin khi ra đường với chiếc mũi nhiều khuyết điểm của mình? Phương pháp thu gọn cánh mũi với công đoạn và các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn nhất. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi đẹp dáng mũi cao trông thấy…

AI NÊN THU GỌN CÁNH MŨI?

Cánh mũi to, thô
Mũi bè ra hai bên, mũi bị hếch
Đã từng nâng sống mũi nhưng cánh mũi vẫn to

QUY TRÌNH THU GỌN CÁNH MŨI

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Bạn sẽ được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện thăm khám và tư vấn những phương pháp tiến hành thu gọn cánh mũi sao cho hợp lý nhất.

Bước 2: Đo, vẽ chính xác phần cánh mũi cần được tiến hành thu nhỏ
Để phù hợp nhất với khuôn mặt của từng người. Các bác sĩ sẽ lựa chọn vùng mũi cần thu nhỏ.

Bước 3: Gây tê vùng cánh mũi
Bác sỹ tiến hành gây tê vùng mũi cho bạn để tiến hành phẫu thuât thu gọn cánh mũi.

Bước 4: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi
Quá trình phẫu thuật nâng mũi được tiến hành rất cẩn thận, chính xác tuyệt đối.

CHĂM SÓC MŨI SAU THU GỌN CÁNH MŨI NHƯ THẾ NÀO

Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ
Tránh va chạm mạnh đặc biệt trong thời gian đầu sau khi mới phẫu thuật
Kiêng thịt bò, gà, đồ nếp và rau muống
Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường và tái khám theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

THẨM MỸ VIỆN NGÔ MỘNG HÙNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi mong mỏi ở mọi phương pháp thẩm mỹ sửa mũi mà bạn mong muốn. Tại Tp.HCM hiện nay có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng thực tế ít cơ sở đã được cấp phép hoạt động theo quy chuẩn của Sở y tế Tp.HCM, trong những trung tâm được cấp phép thực hiện đó có Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Bộ Y Tế. Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.

Để được giải đáp cụ thể hơn về những câu hỏi liên quan đến dịch vụ nâng mũi đẹp an toàn và hiệu quả, mời bạn gọi điện đến Hotline 093.300.1.300 hoặc Tư vấn 028 3932 2222 - 028 3932 7777, chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7.

Tiếp theo: Thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu?

Posted in: Education, Health
Like (1)
Loading...
1
Page generated in 1.3799 seconds with 34 queries and GZIP enabled on 10.0.3.10.