Kangnamclinic VN
by on August 27, 2019
111 views

Ngày nay, các phương pháp xăm ngày càng trở nên tiến bộ và hình thức nghệ thuật này ngày càng phổ biến và được ưa chuộng bởi giới trẻ. Tuy nhiên, theo thời gian, khi những thay đổi về độ tuổi, môi trường, sở thích,... xuất hiện, cũng là lúc nhu cầu loại bỏ hình xăm bắt đầu nảy sinh.

Các địa điểm cung cấp dịch vụ xóa xăm cũng xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu, tuy nhiên không hẳn địa điểm nào cũng đảm bảo chất lượng , độ hiệu quả cũng như là an toàn. Vậy xóa hình xăm ở đâu tốt? https://kangnamclinic.vn/xoa-hinh-xam-o-dau-tot-nhat/

Hiểm họa khi xóa xăm tại địa điểm kém an toàn, chất lượng

Với việc xóa xăm là một quy trình tương đối phức tạp, đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau, việc xóa xăm kém an toàn, chất lượng khiến bạn phải đối mặt với những vấn đề sau : 

- Phần da chứa hình xăm bị thương tổn, thậm chí là viêm nhiễm.

- Mực xăm không được loại bỏ gọn gàng, dẫn tới tình trạng loang lổ, mất thẩm mỹ.

- Làn da xuất hiện tình trạng sẹo thâm, xấu xí.

Bởi vậy nên, để tránh được những vấn đề không đáng có như trên, cần chọn lựa điểm điểm thật kỹ càng, đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn, chất lượng.

Tiêu chí đánh giá, nhận định xóa hình xăm ở đâu tốt

Để đánh giá, nhận định 1 địa điểm xóa xăm chất lượng, đảm bảo, dưới đây sẽ là những yếu tố bạn không thể bỏ qua

* Giấy phép hoạt động của địa điểm xóa xăm

Yếu tố cơ bản nhưng vô cùng quan trọng, bởi giấy phép hoạt động được cấp từ đơn vị có thẩm quyền có thể xem như là một tấm bảo hiểm phần nào cho khách hàng.

Đa phần các địa điểm kém chất lượng đều không đáp ứng được yếu tố cơ bản này.

* Đội ngũ nhân sự tại địa điểm xóa xăm cần đảm bảo chuyên môn, tay nghề

Với việc các quy trình xóa xăm đều tương đối phức tạp, yêu cầu chuyên môn, tay nghề của bác sĩ, chuyên viên sẽ là tương đối cao.

Bởi những sai sót trong quá trình tiến hành đều sẽ dẫn tới các vấn đề như thương tổn cho khách hàng,...

* Công nghệ, quy trình được áp dụng trong việc xóa xăm

Công nghệ xóa xăm cần phải là những giải pháp mới mẻ, hiện đại hàng đầu mới có thể giúp đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất trong việc loại bỏ mực xăm nằm sâu bên dưới da.

Bên cạnh đó, khả năng khoanh vùng trị liệu cũng cần phải có nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình trị liệu.

* Quy trình tiệt trùng, vệ sinh phải được đảm bảo tuyệt đối

Với việc nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình xóa xăm là hoàn toàn có thể xảy ra, quy trình xóa xăm cần đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Tư vấn xóa xăm ở đâu tốt, an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, BV thẩm mỹ Kangnam là 1 trong số ít các địa điểm đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe như trên.

Với 2 cơ sở tại Hà Nội và Tp HCM, Kangnam mang tới dịch vụ xóa xăm an toàn cho khách hàng ở mọi miền tổ quốc.

Với tiêu chí đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, ngang hàng với kết quả thu lại, BVTM Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao với vô số các ca xóa xăm tiến hành thành công.

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tại Kangnam cũng đảm bảo tối ưu với những gì mới nhất, hiện đại nhất.

Đặc biệt, tại BVTM Kangnam hiện đang áp dụng giải pháp xóa xăm bằng Laser Picosure - quy trình loại bỏ mực xăm hiện đại, tối ưu hàng đầu.

Cụ thể giải pháp này có khả năng chiếu Laser xuyên qua da, từ đó phân hủy hoàn toàn mực xăm thành những mảnh nhỏ, sau đó loại bỏ một cách tự nhiên.

Ngoài ra giải pháp này còn tối ưu ở khả năng hỗ trợ giúp làn da trắng sáng tự nhiên sau khi điều trị.

* Trên đây, chúng tôi đã tư vấn cụ thể về xóa hình xăm ở đâu tốt, hiệu quả và đảm bảo nhất hiện nay. Bạn đọc hãy tham khảo và chọn lựa cho mình một địa điểm thích hợp nhất để loại bỏ hình xăm khi không còn muốn lưu giữ lại trên cơ thể.

Posted in: Health
Be the first person to like this.