Lê Luyến
by on January 3, 2019
215 views
Bình năng lượng mặt trời Sơn Hà là thiết bị máy nước nóng năng lượng mặt trời rất được người mua hàng ưa chuông. Nó có độ bền cao, khả năng hấp thu nhiệt tối ưu và hiệu quả giữ nhiệt dài lâu tạo nên 1 thiết bị đun nước nóng vô cùng chất lượng và không vô ích cho cuộc sống sinh hoạt của mọi người. Sử dụng nó giúp người dùng tiết kiệm được 1 khoản không nhỏ tài nguyên điện đáp ứng cho việc đun nước nóng.
Để đáp ứng được yêu cầu sử dụng nhiều kiểu dáng nhất, Sơn Hà cho ra mắt rất nhiều dòng thiết bị thái dương năng khác nhau. Trong đó nếu phân theo giàn năng lượng thì nó được chia ra thành 2 loại là ống thu nhiệt và tấm phẳng. Dòng ống thu nhiệt được ưa chuộng hơn bởi khả năng giữ nhiệt cũng khá tốt và túi tiền đầu tư thấp hơn nhiều lần, thích hợp với khả năng tài chính của số đông người mua.
Trên thị trường hiện nay, 2 dòng máy nước nóng nlmt ống chân không và ống dầu được biết tới khá rộng rãi. Chúng sở hữu những ưu, nhược điểm để phù hợp với những điều kiện thời tiết, nguồn nước,… khác nhau. Vậy với điều kiện thời tiết đặc thù ở miền Bắc là nắng vào mùa hè, lạnh và ít nắng vào mùa đông, nhu cầu sử dụng nước nóng chủ yếu cũng vào mùa đông có hợp lý để sử dụng bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời hay có dòng sản phẩm nào sẽ thích hợp với điều kiện thời tiết như vậy?
>> Xem thêm:Thaiduongnangsonha.vn/vn/home/tin-tuc/lan-dau-su-dung-thai-duong-nang-son-ha-ban-can-bie_351.html
Đây là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng miền Bắc khi lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nó khiến họ đắn đo không biết có nên mua hay không? Trong bài viết này, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà SEABIG sẽ đi hỗ trợ mua hàng thắc mắc này.
Trong điều kiện tiết trời tại miền Bắc nước ta, người tiêu dùng có thể lựa chọn bình thái dương năng ống chân không bởi những yếu tố sau:
sản phẩm này có khả năng hấp thụ bức xạ mặt trời tối đa lên tới 99%, hấp thu nhiệt tốt trong cả điều kiện ánh nắng yếu
Có khả năng giữ nhiệt lên tới 72 giờ
Toàn bộ ượng nhiệt năng được chuyển hóa sẽ đạt tiêu chuẩn việc đun nóng nước trực tiếp chứa trong ống chân không chứ không gián tiếp dẫn truyền đi nơi khác. Và nó không cần 1 lượng nhiệt để làm sôi dầu như máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu nên không bị tiêu hao đi lượng nhiệt ít ỏi hấp thụ được trong điều kiện ánh nắng yếu.
Bên cạnh đó, SEABIG cũng muốn người mua hiểu rằng, hiệu quả làm nóng của bình năng lượng mặt trời Sơn Hà rất chất lượng, có khả năng làm nóng tối ưu nhất, tốt nhất, chứ không phải tuyệt đối. Nó sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời nên tất nhiên vào những ngày tiết trời nhiều mây không có nắng, mưa nhiều nó không thể làm nước nóng như mong mỏi mà chỉ tạo ra nước đủ ấm để rửa chân tay (nhiệt độ nước trong máy luôn cao hơn nhiệt nước bên ngoài từ 5 – 10 độ C). Vì vậy, nhãn hiệu Sơn Hà khuyến cáo người dùng cần lắp ráp thêm thiết bị hỗ trợ điện, đối với nhà đó chính là bình nóng lạnh). Mô hình này hoàn toàn khoa học và tiết kiệm khi sử dụng lâu dài.
>> Để biết chi tiết về ích lợi và cách lắp ráp mô hình máy nước nóng nlmt kết hợp bình nóng lạnh vui lòng xem chi tiết tại: Thaiduongnangsonha.vn/vn/home/tin-tuc/so-do-lap-dat-thai-duong-nang-son-ha-va-binh-nong-_320.html
Tại miền Bắc, khi người sử dụng cần mua bình thái dương năng chất lượng tốt Sơn Hà giá tốt nhất cũng như mong mỏi được hỗ trợ mua hàng nhiều hơn trước khi lựa chọn sản phẩm, hãy đến điểm phân phối máy nước nóng nlmt Sơn Hà – SEABIG Cơ sở 1: 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội; Cơ sở 2: 170 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp tới 1 trong 2 đầu số Hotline: 0983 964 196 – Tổng đài bán hàng: 1900 636 798 nhé!
>> Nguồn: Thaiduongnangsonha.vn/vn/home/tin-tuc/loai-thai-duong-nang-son-ha-nao-phu-hop-voi-thoi-t_355.html
Posted in: Family & Home
Like (1)
Loading...
1
Thiên Phú
Oh
January 3, 2019