by on August 23, 2019
27 views

Hai cầu thủ cực kỳ quan trọng trong thành phần tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan trước ngày thách đấu bỗng dưng là trung tâm của báo chí châu Á nhờ phong độ cực kỳ cao.
Báo chí Thái Lan đang ví Chanathip là "Messi Thái Lan" còn Quang Hải là "Messi Việt Nam" nhờ tầm ảnh hưởng và khả năng sút phạt lẫn dẫn dắt lối chơi.

Xem thêm: Soi kèo bóng đá tối nay
 

Chanathip vừa được vinh danh góp mặt trong đội hình tiêu biểu vòng 23 J-League 1. Anh lập cú đúp trong chiến thắng 8-0 của Consadole trước Shimizu.
Quang Hải cũng không kém cạnh, anh chơi nổi bật trong trận lượt đi bán kết AFC Cup giữa Hà Nội và Altyn Asyr với hai bàn thắng vừa độc vừa đẹp và được báo chí châu Á ca ngợi.

Trong khi Thái Lan hy vọng ngày 5-9 có HLV mới Akira Nishino người Nhật và có Chanathip ra sân dẫn dắt toàn đội thì HLV Park Hang-seo vốn quá hiểu bóng đá Thái Lan đang vui mừng với sự thăng hoa đúng thời điểm của ngôi sao Quang Hải.

Sẽ là cuộc so tài thú vị ở giữa sân giữa một bên là niềm tự hào của bóng đá Thái Lan còn một bên là tên tuổi đã được khẳng định đồng thời tại vòng bảng U-23 châu Á đã là nỗi khiếp sợ của bóng đá Thái Lan.

Hai cái tên Quang Hải - Chanathip chắc chắn sẽ mang đến nhiều chờ đợi và cảm xúc trên sân Thamasat vào tối 5-9.

Trước trận đấu quan trọng, bạn nghiêng về cầu thủ nào sẽ tỏa sáng cùng các đồng đội của mình?

Posted in: Sports
Be the first person to like this.