Tapdoan Onetech
by on February 3, 2021
175 views

Kệ kho hàng là thiết bị quan trọng giúp tăng năng lực lưu trữ hàng hóa tại các nhà kho công nghiệp. Tại Hà Nội, có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp giá kệ, chính vì vậy khiến bạn băn khoăn không biết nên mua ở đâu rẻ, chất lượng cao. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một đơn vị sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam, với nhà máy quy mô lớn, 10 năm kinh nghiệm.

Ở Hà Nội mua kệ kho hàng ở đâu?

Kệ kho hàng là thiết bị dùng để lưu trữ hàng hóa trong kho, chính vì vậy yếu tố chắc chắn, bền bỉ, tải trọng tốt được quan tâm hàng đầu. Bạn cần phải lựa chọn những đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm để đáp ứng những tiêu chí này.

Onetech là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế và lắp đặt giá kệ trên toàn quốc. Mỗi năm, thực hiện hàng trăm dự án kho hàng lớn với nhiều đặc điểm khác nhau. Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm mà Onetech cung cấp:

  • Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Onetech, không qua đơn vị trung gian. Chúng tôi luôn chủ động từ khâu thiết kế, sản xuất cho đến lắp đặt hoàn thiện. Bởi vậy, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, tiến độ bàn giao cũng luôn trước kế hoạch.
  • Độ bền kệ cực cao, sử dụng trên 10 năm liên tục nhờ nguyên liệu chất lượng cao, sơn tĩnh điện chống ăn mòn, han gỉ.
  • Các bộ kệ đa dạng về mức tải trọng từ hạng nhẹ đến hạng nặng. Kích thước linh hoạt thiết kế theo đặc điểm của hàng hóa và nhà kho nhắm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
  • Giá thành rẻ tại nhà máy, đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng tại Hà Nội có thể đến trực tiếp nhà máy hoặc tổng kho giá kệ Onetech để xem trực tiếp các bộ kệ mà Onetech sản xuất.

Là  một trong những đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất giá kệ lớn nhất miền Bắc, chúng tôi đảm bảo năng lực cung cấp số lượng lớn giá kệ trong khoảng thời gian ngắn. Uy tín của Onetech cũng được khẳng định khi là đối tác của hàng loạt doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Viettel, Mediamart, Aloha,...

Một số mẫu kệ kho hàng Onetech đang cung cấp đến khách hàng tại Hà Nội

Hiện nay, Onetech cung cấp đến khách hàng các loại kệ hạng nhẹ, kệ trung tải và kệ tải trọng nặng. Các bộ kệ được sản xuất theo thông số tiêu chuẩn hoặc phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Một số loại kệ kho chứa hàng Onetech đang sản xuất và lắp đặt:

  • Kệ sắt v lỗ: Còn gọi là kệ đa năng với mức tải trọng thấp (dưới 150kg/tầng). Ngoài chứa hàng trong kho, kệ sắt v lỗ còn được sử dụng để làm kệ trong văn phòng hay gia đình cũng rất tiện lợi.
  • Kệ sắt trung tải: Kệ sắt trung tải có mức tải trọng dưới 600kg mỗi tầng. Kệ được sử dụng khá phổ biến trong các nhà kho công nghiệp vừa và nhẹ như may mặc, phụ kiện, kho hàng trong các siêu thị,...
  • Kệ hạng nặng: Kệ có mức tải trọng lên đến 5000kg mỗi tầng. Kệ được thiết kế với khá nhiều mẫu khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm của hàng hóa và kho hàng. Một số loại kệ tải trọng nặng phổ biến là kệ Selective, kệ Double Deep, kệ tay đỡ, kệ Drive In,...

Nếu bạn đang tìm mua kệ kho hàng tại Hà Nội thì hãy liên hệ đến hotline 0963021077 để được tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất.

Posted in: Business
Be the first person to like this.