Tiến Thành
by on February 3, 2021
197 views

Bàn nâng xe máy là thiết bị không còn quá xa lạ đối với các trạm sửa chữa hiện nay. Bởi nó được dùng phổ biến tại các gara sửa xe, các tiệm head Honda, yamaha town,... Được thiết kế để hỗ trợ nâng hạ xe máy giúp cho việc sửa chữa hiệu quả hơn. Vậy nơi bán bàn nâng xe máy giá rẻ ở đâu? Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Bàn nâng xe máy là gì?

Bàn nâng sửa xe được thiết kế nhằm hỗ trợ cho thợ sửa xe trong công việc tháo lắp phụ tùng xe máy. Đồng thời, cùng góp phần giúp cho cơ sở sửa xe chuyên nghiệp hơn, tăng sự tin tưởng của khách hàng và lôi kéo khách hàng.

bàn nâng xe máy chất lượng

Để giúp cho tiệm sửa xe của bạn bắt kịp được xu hướng nhu cầu khách hàng hiện nay. Bạn nên trang bàn nâng sửa chữa xe máy cho tiệm sửa chữa của mình. Thiết bị được thiết kế với nhiều dòng, nhiều kích cỡ và đa dạng mấu mã. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Cấu tạo của bàn nâng xe máy

Thiết kế của bàn nâng xe gắn máy tương đối đơn giãn và gọn nhẹ. Chúng được nâng cấp theo chức năng và tương ứng với giá bàn. Tuy nhiên cấu tạo cơ bản của các loại tương đối giống nhau mà loại nào cũng tương tự nhau như:

  • Mặt bàn chính dùng để đặt xe.
  • Trụ dẫn để nâng xe lên xuống.
  • Bộ phận chân đạp/mô tơ điện (nếu là bàn nâng điện thì sẽ có lắp thêm mô tơ).
  • Bộ phận trụ đẩy (ty nâng).
  • Mua bàn nâng xe máy giá rẻ chất lượng ở đâu uy tín

bàn nâng sửa xe máy chính hãng

Mua bàn nâng xe máy chính hãng ở đâu giá rẻ?

Hiện nay, trên thị trường giá bàn nâng xe máy sẽ dao động theo từng giá cạnh tranh khác nhau. Tại Công ty Tiến Thành là đơn vị cung cấp bàn nâng xe máy giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp thiết bị với nhiều dòng và giá cả siêu cạnh tranh. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn loại nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0862 212 138 khi Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm. Để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn về sản phẩm tốt nhất.

Hoặc có bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm liên quan tại trang web của công ty như:

Website: www.thietbitpp.vn

Facebook: www.facebook.com/thietbitpp

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Posted in: Business, Society
Like (1)
Loading...
1