Xe du lịch Minh Đức
by on February 1, 2021
276 views

Các dòng xe du lịch cho thuê phổ biến hiện nay – Đời sống xã hội ngày càng nhộn nhịp đi kèm với đó là nhu cầu cuộc sống cũng ngày càng tăng lên. Nếu như trước đây, nỗi lo cơm áo gạo tiền chính là nhu cầu chủ yếu thì hiện nay có thêm cả nhu cầu giải trí cũng trở thành chủ yếu đối với con người. Đối với những chuyến du lịch gia đình, việc tạo được một không gian riêng tư để mọi người thoải mái trò chuyện và chơi đùa là một trong những ưu tiên đầu tiên của mọi người. Nhưng những phương tiện di chuyển cộng đồng thì không thể nào đáp ứng đủ nhu cầu riêng tư ấy, chính vì vậy các loại xe du lịch xuất hiện.

Bài viết hôm nay là gợi ý của Minh Đức Transport dành cho bạn đọc về các dòng xe du lịch cho thuê phổ biến hiện nay mà bạn nên biết!

Kinh nghiệm khi thuê xe du lịch

Để có thể thuê một chiếc xe du lịch phù hợp với gia đình hoặc đội nhóm  của bạn thì người đi thuê cần hiểu rõ rất nhiều vấn đề, đây là một vài kinh nghiệm nhỏ để bạn có thể thuê một chiếc xe du lịch ưng ý được dễ dàng hơn.

Tìm kiếm các điểm thuê xe du lịch uy tín

Tầm quan trọng của việc tìm đến các địa chỉ thuê xe uy tín hẳn không còn cần phải nói nhiều nữa khi đã có quá nhiều bài viết về điều này.

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở cho thuê xe du lịch, bạn có thể tìm đến các cơ sở được giới thiệu nhiều hoặc có lượt đánh giá cao và có phản hồi từ khách hàng.

Đừng quên các thao tác so sánh giá để tìm kiếm được hãng xe phù hợp với yêu cầu và giá cả phải chăng nhé!

>>> Xem thêm: Thuê xe du xuân Chùa Hương 2021

Tìm kiếm loại xe phù hợp với số lượng người

Điều đầu tiên bạn cần làm khi quyết định thuê xe du lịch chính là ước tính số lượng người tham gia. Các loại xe khác nhau sẽ có số lượng chỗ ngồi khác nhau nên việc quyết định số lượng người tham gia để tìm xe là vô cùng cần thiết.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên chuẩn bị thêm chỗ ngồi cho các trường hợp phát sinh người tham gia hoặc bạn có quá nhiều đồ cần mang theo.

Kinh nghiệm khi thuê xe du lịch

Kinh nghiệm khi thuê xe du lịch

Kiểm tra kỹ càng và chuẩn bị hợp đồng

Đây là hành động quan trọng nhưng lại khiến nhiều người quên nhất. Theo tâm lý chủ quan của con người, việc kiểm tra đối với họ là không cần thiết cũng như chỉ cần cọc xong tiền còn hợp đồng quá rắc rối.

Tuy nhiên việc kiểm tra xe thuê kỹ càng và chuẩn bị hợp đồng rõ ràng chính là hành động giúp bảo vệ quyền lợi của bạn,

Hãy nghĩ đến các trường hợp xe bị hỏng hóc từ trước nhưng bạn không biết và chủ xe có hành động đổ lỗi và yêu cầu bồi thường thì sẽ như thế nào?

Vậy nên đừng quên hợp đồng nhé!

>>> Xem thêm: Các tin tức mới nhất tại Minh Đức Transport

 

Các dòng xe du lịch cho thuê phổ biến nhất hiện nay

Các dòng xe du lịch phổ biến thường sẽ được phân theo số lượng chỗ, dưới đây là một vài tổng hợp của Minh Đức Transport:

Xe du lịch 4 đến 5 chỗ

Các dòng xe du lịch 4 đến 5 chỗ thường dành cho các gia đình ít người. Dòng xe này thường sử dụng với mục đích đưa đón khách hàng số lượng ít và di chuyển các quãng đường gần.

Các dòng xe thường được sử dụng là: Toyota Camry, Toyota Vios, Mercedes C-Class, Mercedes E-Class, Kia Morning, BMW 520i…

Các dòng xe du lịch cho thuê phổ biến nhất hiện nay

Các dòng xe du lịch cho thuê phổ biến nhất hiện nay

Xe du lịch 7 chỗ

Loại xe 7 chỗ thường được các cơ quan, công ty thuê để đưa đón cán bộ, các chuyên gia hoặc được sử dụng để các nhóm bạn nhỏ đi chơi.

Các dòng xe thường được sử dụng bao gồm Toyota Innova, Toyota Fortuner, Ford Everest, Kia Sorento… 

Xe du lịch 16 chỗ 

Các công ty thường dùng loại xe du lịch 16 chỗ để đưa đón nhân viên, cán bộ trong công ty. Đây cũng là loại xe chuyên được sử dụng trong các đám cưới.

Các hãng xe mà bạn có thể sử dụng  gồm: Toyota Hiace, Ford Transit, Hyundai Solati, Mercedes Sprinter…

Các dòng xe du lịch cho thuê phổ biến nhất hiện nay

Các dòng xe du lịch cho thuê phổ biến nhất hiện nay

Xe du lịch 29 đến 30 chỗ

Loại xe này thường được thuê để phục vụ việc đưa đón khách ở các đám cưới, đám hỏi giữa 2 nhà. Bên cạnh đó, xe du lịch 29 đến 30 chỗ ngồi cũng được sử dụng để đưa đón học sinh ở các trường, được dùng để đi du lịch ở các công ty.

Các loại xe thường được sử dụng: Hyundai County, Isuzu Samco…

Các loại xe khác

Ngoài các loại xe du lịch với số lượng chỗ ngồi chuyên dụng thường thấy kể trên. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch tại các công ty, bạn cũng có thể tham khảo các loại xe có sức chứa lớn hơn.

Nếu bạn cần một chiếc xe có sức chứa lớn cho nhóm người của mình, bạn có thể xem thêm về các loại xe du lịch 35 chỗ ngồi như Huyndai Aero Town, Thaco Town…; hoặc các dòng xe có sức chứa 45 chỗ như Hyundai Universe, Hyundai Aero Hi-class, Hyundai Space…

Minh Đức Transport cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cưới, xe du lịch, xe đi tỉnh,… hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để tham khảo nhé!

>>> Giới thiệu về Minh Đức Transport

 

Hotline: 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85

 

Website: https://xedulichminhduc.com.vn/

URL: https://xedulichminhduc.com.vn/cac-dong-xe-du-lich-pho-bien/

Topics: xe du lịch
Be the first person to like this.