135 views

Lợi ích khó có thể bỏ qua từ tủ nấu cơm công nghiệp

Trong các bếp ăn công nghiệp với số lượng khẩu phần phục vụ lớn thì vật dụng nấu bếp là điều rất quan trọng. Tủ nấu cơm công nghiệp là giải pháp bếp ăn quan trọng trong bếp công nghiệp hiện nay.
Tủ nấu cơm công nghiệp ra đời giúp cho nhà bếp tiện ích hơn rất nhiều trong quá trình nấu ăn. Rút ngắn đi thời gian, công sức cũng như các khoản chi phí đầu từ.

Để giúp các bạn tìm địa chỉ mua sản phẩm này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung: Tủ Cơm Công Nghiệp, Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp, Tủ Hấp Cơm Điện Gas, Hotline: 092.884.3838

tag:tủ cơm công nghiệp mini, giá tủ cơm công nghiệp 6 khay, bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp gia bao nhieu, tủ nấu cơm công nghiệp, tủ nấu cơm 4 khay, tủ nấu cơm 6 khay

Địa chỉ cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng, giá rẻ

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu với các bạn sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp uy tín chất lượng:

- Tiết kiệm chi phí lớn.
- Tiết kiệm thời gian và nhân lực.
- An toàn cho người sử dụng.

Inox Việt Nam đem tới tủ nấu cơm công nghiệp với mức chi phí thấp tủ cơm điện, người dùng có thể khai thác hết tiềm năng của nó. Từ việc dùng để nấu cơm đến chế biến các món ăn. Một sản khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn tủ cơm công nghiệp phẩm “2 trong 1” vừa sử dụng gas và điện của Công Ty Inox Việt Nam chúng tôi với nhiều chức năng tiện dụng. Trong khi đó, nếu sử dụng nồi nấu cơm công nghiệp thông thường sẽ không có chức năng này. Nhưng sỡ hữu tủ nấu cơm công nghiệp Inox Việt Nam quý khách hàng có thể vừa hấp, nấu cơm, hai sản, bánh bao, chả giò các thứ chỉ trên một sản phẩm tủ cơm công nghiệp chất lượng với mức chi phí đầu tư tốt nhất và chỉ một lần sử dụng cả đời.

tag: giá tủ cơm công nghiệp 6 khay, bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp, tủ cơm công nghiệp mini,tủ nấu cơm 4 khay, tủ nấu cơm 6 khay, tủ hấp cơm công nghiệp gia bao nhieu, tủ nấu cơm công nghiệp,

Từ việc sử dụng và đầu tủ tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện sử dụng điện đúng cách, đúng cho hoạt động của mình. Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều hiệu suất làm việc của nó rất cao, giúp việc nấu cơm nhanh hơn. Chỉ trong từ 45 – 50 phút đối với tủ cơm công nghiệp mua tại Inox Việt Nam quý khách đã nấu được một mẻ cơm thơm ngon. Bên cạnh đó quý khách hàng có thể lựa chọn tủ cơm công nghiệp 100kg hay 200kg 50 kg tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng sẽ có được những mẻ cơm ngon lành an toàn.

Mẫu mã đa dạng kích thước dựa vào nhu cầu thực của nhu cầu sử dụng tủ nấu cơm, dù là tủ điện hay tủ gas đều được làm bằng chất liệu chính là inox, được Inox Việt Nam là nhà sản xuất còn sử dụng inox 304 cao cấp. Vật liệu không gỉ sét, sáng bóng, an toàn có khả năng cách nhiệt và cách điện tốt. Nên sẽ tránh được tình trạng bị nóng, bỏng do nhiệt bên trong tủ quá cao.

 Sản phẩm tủ cơm mua tại Inox Việt Nam có 2 lớp cửa tủ được ngăn cách bởi lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Sản phẩm tủ nấu cơm điện, gas, tủ cơm công nghiệp điện và gas Khi người dùng chạm vào của tủ khi tủ đang nấu vẫn không bị bỏng. Cửa tủ cơm được nhà sản xuất đóng chặt bởi gioăng cao su cao cấp chống cháy và chốt cửa chắc chắn không bung cửa khi nấu. Hơi nóng bên trong không thể thoát ra ngoài nên không gây nguy hiểm cho người vận hành.

Tủ nấu cơm công nghiệp điện còn được trang bị tính năng tự ngắt điện khi kết thúc thời gian cài đặt. Nếu bạn lỡ quên ngắt nguồn điện khi cơm chín và khi lấy cơm ra ngoài. Bạn hoàn toàn yên tâm vì nguồn điện đã được ngắt trước đó.
Mọi thông tin tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp quý khách có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết. Website: https://inoxvina.vn/

Like (3)
Loading...
Love (1)
Loading...
4