idworld vietnam
by on August 16, 2019
35 views

XÂY DỰNG HỆ THỐNG AN NINH

Khi xây dựng một tòa nhà, bảo mật tòa nhà luôn là một trong những vấn đề mà các nhà đầu tư và người dùng quan tâm sau khi đưa nó vào sử dụng. Các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, v.v., thường sử dụng nhiều tài nguyên (như cửa ra vào, bãi đỗ xe, thang máy, v.v.), dẫn đến nguy cơ an ninh bị xâm phạm. là rất cao. Do đó, để giảm thiểu rủi ro về mất an ninh và bảo mật, việc sử dụng hệ thống bảo mật là rất cần thiết.

Ngày nay, việc xây dựng các hệ thống kiểm soát an ninh đã được phát triển và tối ưu hóa để cho phép các hoạt động giám sát, kiểm tra, kiểm soát, báo động và bảo mật, do đó giúp các bộ phận an ninh. Bảo mật có thể vận hành và quản trị trực tuyến, trên nhiều thiết bị khác nhau, trên nhiều nền tảng khác nhau. Xây dựng hệ thống an ninh bao gồm:

1. Hệ thống điều khiển ngoài trời:

- Điều khiển cổng vào bằng cổng xoay điều khiển truy cập: barie, cổng xoay 3 chiều, cổng xoay tự động.

- Kiểm soát đỗ xe cho các tòa nhà bằng thẻ từ: Thay thế quy trình thủ công, cung cấp một hệ thống toàn diện với hiệu suất cao. Các thiết bị trong hệ thống kiểm soát truy cập bãi đậu xe cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với chất lượng gia công tốt. Đảm bảo hoạt động bền vững lâu dài. Kết hợp với hệ thống camera giám sát để quản lý phương tiện ra vào tự động để sạc bằng phần mềm của toàn hệ thống, mang lại sự thuận tiện và giảm thiểu thời gian và công việc cũng như sai lầm khi kiểm tra vé xe.

2. Kiểm soát truy cập thang máy bằng thẻ từ: Khi gửi xe trong tầng hầm của tòa nhà, người dùng sẽ sử dụng ngay thẻ đó để sử dụng thang máy (Trong trường hợp tòa nhà cho thuê có nhiều công việc Các công ty khác nhau sử dụng quản lý lớp thang máy có từ tính thẻ. Thẻ từ thang máy sẽ được chia thành 2 loại: thẻ khách và thẻ nhân viên trong tòa nhà.

3. Kiểm soát cửa của các tầng và khu vực của tòa nhà gần tòa nhà: Với sự phát triển ngày nay, các văn phòng thường thuê trong các tòa nhà cao tầng hoặc trung tâm thương mại, do đó thường có lối ra. Do đó, việc truy cập không an toàn vào an ninh không an toàn, do đó, một số văn phòng hiện đại ngày nay có cửa kiểm soát truy cập tại một số nơi trong văn phòng để bảo vệ tuyệt đối một số khu vực cho phép người ngoài giúp ổn định tình trạng. Ngoài ra, thiết bị kiểm soát cửa theo thời gian giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí và các hoạt động chấm công xoay tripod hay flap barier sử dụng cùng một thẻ.

Cổng Tripod Turnstile Giải pháp tuyệt vời cho tòa nhà trung tâm thương mại

4. Hệ thống camera giám sát an ninh cho các tòa nhà: Giám sát và ghi lại tất cả các hoạt động trong khu vực kiểm soát: bãi đậu xe, sảnh, lối vào, ... của tòa nhà. Để đảm bảo an ninh một cách tốt nhất.

        Tuy nhiên, nếu các hệ thống này được cung cấp bởi các nhà sản xuất khác nhau, có thể việc quản lý và đào tạo sẽ là gánh nặng cho các công ty hoặc nhà đầu tư. Bởi vì khi các hệ thống hoạt động riêng rẽ, đôi khi xảy ra lỗi do các kết nối không đồng bộ, không kết nối, v.v. Do đó, cài đặt một hệ thống tích hợp duy nhất sẽ giúp giảm chi phí. đầu tư, giảm chi phí triển khai cơ sở hạ tầng, giảm chi phí nhận việc và đào tạo nhân sự trong việc xây dựng các vấn đề an ninh.

Ngoài các hệ thống riêng lẻ để xây dựng, chúng tôi cũng cung cấp Hệ thống kiểm soát an ninh tích hợp (Hệ thống bảo mật tích hợp - ISS), một hệ thống được phát triển cho mục đích giám sát và kiểm soát an ninh từ xa. cũng như cung cấp một giải pháp tích hợp cao với hệ thống quản lý tòa nhà (Hệ thống quản lý tòa nhà-BMS). Kiến trúc của ISS dựa trên nền tảng Ethernet TCP / IP, là một tiêu chuẩn mở cho các mạng LAN / WAN công nghiệp, với tốc độ 10 / 100BaseT. ISS là sự tích hợp của các hệ thống:

  • Hệ thống kiểm soát truy cập
  • Hệ thống CCTV
  • Hệ thống giám sát lịch bảo vệ điện tử
  • Hệ thống báo động

Những nơi được trang bị hệ thống kiểm soát an ninh tích hợp, tích hợp thường có phòng giám sát và điều phối trung tâm. Tại đây, các giám sát viên hệ thống sẽ quan sát thông qua hình ảnh màn hình máy tính, tình trạng an ninh và an toàn của tất cả các khu vực (tòa nhà, nhà máy, bãi đỗ xe, hành lang, v.v.). ) trong thời gian thực. Khi rời khỏi phòng trung tâm, họ cũng có thể sử dụng Internet để theo dõi các vị trí cần giám sát. Việc sử dụng trung tâm tích hợp để theo dõi và kiểm soát sẽ đảm bảo:

Tham khảo 1 số đầu đọc tích hợp cùng hệ thống tổng thể toàn tòa nhà. https://www.linkedin.com/pulse/idworld-top-may-cham-cong-ban-chay-nhat-2019-hien-nay-idworld/

  • Hoạt động của hệ thống sẽ được thực hiện tự động và giảm thiểu hoạt động thủ công.
  • Hệ thống hoạt động nhanh hơn và phản hồi báo động chính xác hơn.
  • Toàn bộ quá trình của các sự kiện sẽ được lưu trữ để có thể dễ dàng tìm kiếm và xác định.
  • Đào tạo cho nhân viên an ninh và nhân viên bảo trì sẽ trở nên dễ dàng và nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, nhân lực và giảm thiểu sai sót.

Hệ thống cung cấp một môi trường thoải mái, an toàn và thân thiện cho người dùng.

Posted in: Business, Technology
Like (1)
Loading...
Love (1)
Loading...
2